{PHONG CÁCH} ELLE FASHION SHOW THU/ĐÔNG 12-13 KHỞI ĐỘNG

Vào ngày 22/9 tới, ELLE Fashion Show (EFS) sẽ trở lại và sẽ đem những xu hướng Thu Đông từ sàn diễn thế giới đến Việt Nam với 4 tên tuổi rất mới, lần đầu tiên góp mặt tại sự kiện thời trang uy tín này. Đó là những tên tuổi thành danh ở làng thời trang quốc tế và Việt Nam như Elise Kim (Amsterdam), Hien Le (Berlin), Duy Nguyen( Montréal) và Kelly Bùi (Hà Nội).

Lộ diện 4 NTK chính Elle Fashion Show - 1

Hình ảnh tại ELLE Fashion Show Xuân/Hè 2012.

Trong lần đầu ra mắt tại EFS lần này, mỗi nhà thiết kế sẽ giới thiệu một bộ sưu tập Thu Đông 2012–2013 mới nhất. Sẽ có hơn 100 mẫu thiết kế mang tính định hướng cho mùa Thu – Đông năm nay được trình diễn trong một không khí phảng phất tiết trời se lạnh của Tp.HCM.

Theo đó, BTC hứa hẹn tạo nên một không gian sự hài hòa của âm thanh, ánh sáng. Đặc biệt nhất là thiết kế sàn catwalk lần này sẽ được đổi mới hoàn toàn so với 3 chương trình trước đây, nhưng vẫn trung thành với tiêu chí: tối giản, tinh tế và sang trọng. Khi kết thúc đêm diễn thì khán giả có thể cảm nhận được từng luồng xu hướng mới nhất của mùa một cách rõ nét.

Lộ diện 4 NTK chính Elle Fashion Show - 2

Chân dung 4 NTK tham gia trình diễn BST tại ELLE Fashion Show Thu/Đông 12-13. Elise Kim (Amsterdam), Hien Le (Berlin), Duy Nguyen( Montréal) và Kelly Bùi (Hà Nội).

Sau 3 lần tổ chức, EFS show luôn trung thành với tiêu chí tạo một sân chơi thời trang cho các nhà thiết kế Việt Nam đương đại thành công ở thị trường Việt Nam và thế giới, EFS là chương trình thời trang Ready-to-wear tiên phong ở Việt Nam trong việc giới thiệu xu hướng của mùa, đề cao tính ứng dụng và sự tinh tế trong kỹ thuật cắt may, việc sử dụng và xử lý chất liệu đem lại cho khán giả sự cảm nhận sâu sắc về sức sáng tạo của người làm nên Bộ Sưu Tập.

Chương trình đã rất thành công trong việc lăng xê tên tuổi những NTK trẻ và tài năng trong những kỳ vừa qua như Đỗ Mạnh Cường, Lê Hà, Hà Trương, Tylor Hồ, Diệu Anh, Adrian Anh Tuấn, và Tom K Nguyễn (Los Angeles), Phương My (New York), Như Dương (Berlin), Devon Nguyễn (London).

Hiện tại, có thể  nhận định là show diễn chuẩn mực của làng thời trang Việt Nam, Elle Fashion Show nói chung và Elle Fashion Show Thu/Đông 2012–2013 nói tiêng được nhiều công ty người mẫu trong nước quan tâm, mong muốn hợp tác nhằm tìm kiếm cơ hội trình diễn cho các người mẫu của mình. Theo đó, BTC Elle Fashion Show đã chính thức có những ký kết với các công ty quản lý đào tạo người mẫu như Venus, BeU, Runway Management để có được những gương mặt sáng giá nhất và đủ tiêu chuẩn cho Elle Fashion Show Thu/Đông 2012–2013, sẽ diễn ra vào ngày 22/09/2012 sắp tới tại White Place.

Với sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức, Elle Show Thu đông này chú trọng vào chất lượng trình diễn của 1 show diễn thời trang đúng chuẩn quốc tế, tập trung lăng xê xu hướng thời trang và tinh thần của trang phục. Nên các người mẫu đến từ các công ty quản lý, đào tạo người mẫu chuyên nghiệp trong nước sẽ được chia đều cơ hội catwalk, và đây cũng là việc nên làm để đảm bảo tinh thần làm việc chuyên nghiệp trên sàn catwalk. Đồng thời, việc hợp tác với các công ty đào tạo quản lý người mẫu cũng tạo cơ hội cho các người mẫu, đặc biệt là dàn người mẫu trẻ triển vọng có cơ hội sải bước trên 1 sàn diễn thời trang thực sự để từng bước hoàn thiện mình cho các sân chơi thời trang lớn hơn.

Đến từ BeU sẽ là dàn người mẫu trẻ bước đầu có những thành công trên sàn diễn trong và ngoài nước sau chương trình Vietnam’s Next Top Model như Hoàng Thuỳ, Trà My, Thùy Trang, … Công ty đào tạo quản lý người mẫu Venus cũng góp mặt trong danh sách trình diễn ELLE Fashion Show Thu/Đông 2012–2013 những tên tuổi đình dám của mình như Kim Cương, Minh Triệu, Minh Tú, Oanh Di… Riêng Runway Management sẽ có Trang Lạ, Huỳnh Nu, Kiều Ngân, Thu Thủy, và những gương mặt người mẫu trẻ đã từng có những thành công bất ngờ trên sàn diễn ELLE Fashion Show Xuân/Hè 2012.

Thanh Hằng, Hà Anh 'thất sủng' Elle Show? - 2

Trang Lạ đã chắc chắn tham gia trình diễn với sự quản lý của Runway Management

Thanh Hằng, Hà Anh 'thất sủng' Elle Show? - 3

Minh Triệu đến từ công ty quản lý Venus

Thanh Hằng, Hà Anh 'thất sủng' Elle Show? - 4

Trà My trực thuộc BeU

Như vậy, trước những thông tin trên, người hâm mộ đang tự đặt câu hỏi là: Ẩn số vị trí vedette trong sự kiện lần này sẽ được lựa chọn như thế nào? Đâu là tiêu chí để chọn lựa? và liệu rằng gương mặt đó có là người quen do NTK mời trực tiếp như trong các sự kiện thời trang trước đó hay không?

Từ đó, những cái tên luôn nắm giữ vị trí vedette (hoặc được cân nhắc) trong các show diễn thời trang như: Thanh Hằng, Hà Anh, Hoàng Yến, Ngọc Quyên, HH Thùy Dung, Trương Thị May, Trang Trần … sẽ tham gia trình diễn hay là không khi mà họ đều là những người mẫu hàng đầu và đang hoạt động tự do và không trực thuộc quản lý của 3 công ty mà ELLE đã ký kết hợp đồng hợp tác?

Thanh Hằng, Hà Anh 'thất sủng' Elle Show? - 5

Vedette số 1 Việt NamThanh Hằng liệu có tham gia trình diễn hay là đi xem với tư cách là khách mời?

Thanh Hằng, Hà Anh 'thất sủng' Elle Show? - 6

Hà Anh xuất hiện trong Elle Show Xuân/Hè 2012 với tư cách là khách mời. Cô là bạn thân của NTK Adrian Anh Tuấn.

Thanh Hằng, Hà Anh 'thất sủng' Elle Show? - 7

Trang Trần đang hoạt động tự do.

Tuy nhiên, rõ ràng rằng: “Việc quy tụ rất nhiều những gương mặt trẻ đến từ các công ty người mẫu chuyên nghiệp khác nhau trong 1 chương trình lớn như ELLE Fashion Show chứng minh rằng BTc đã luôn lấy tính chuyên nghiệp làm tôn chỉ trong ý tưởng thực hiện, khâu tổ chức, và cả tác phong của người mẫu trên sàn diễn thời trang. Qua đó, ELLE cũng muốn thay đổi những quan niệm chưa đúng về nghề người mẫu và vai trò quan trọng của họ trong sự phát triển của ngành thời trang Việt, dù rằng điều này vẫn cần có nhiều thời gian hơn!”.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s