{AKI-STYLES} ĐƠN GIẢN MÀ ‘BỤI’ [có VIDEO]

AKI-STYLES: ĐƠN GIẢN MÀ ‘BỤI’

Là phái mạnh, sự đơn giản luôn được đặt lên hàng đầu trong cách phục trang, dù bạn có làm gì và bao nhiêu tuổi. Bởi thế, lắm lúc xem những BST của các NTK dành riêng cho phái đẹp thì ít nhiều cũng làm cho cánh mày râu ‘thòm thèm’. Và nếu đứng ở góc nhìn của cánh phụ nữ thì trong mắt họ đàn ông chỉ đẹp khi diện một bộ cánh chỉn chu và giản đơn.

Có nhiều cách để ăn mặc đơn giản mà-vẫn chiều được lòng phái đẹp. Một trong những cánh đó là bạn cứ mặc quần jeans phối cùng sơ mi. Những trang phục không hề lỗi mốt theo thời gian này hoàn toàn không làm bạn mất đi cá tính thời trang một-khi bạn biết cách gia tăng thêm vài món phụ kiện. Một trong số đó chính là giầy và thắt lưng.

Video by Việt Lê

Với cách chọn trang phục của Aki, ở phong cách thời trang này, Aki đã chọn một chiếc Clip Y Braces (Suspenders/Mens Trouser Braces) để đính thêm và một đôi boots da cổ cao đế đúc. Chiếc quần jeans đen có điểm nhấn xé tua rách và đính nút đồng ở thân trước đã làm-cho phong cách đơn giản của Aki thêm phần bụi bặm. Aki gia tăng được chiều cao và tạo ra cái nhìn cân xứng của vóc dáng nữa đấy!

Những điểm nhấn chính trong phong cách lần này của Aki:

Những hình ảnh đẹp do nhiếp ảnh gia Việt Lê chụp cho Aki:

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s