{ĐẸP/XẤU} NGẮM VÓC DÁNG NÓNG BỎNG CỦA ỨNG VIÊN SIÊU MẪU 2012

Các thí sinh nam và nữ lọt vào chung kết cuộc thi Siêu Mẫu Việt Nam 2012 đã có một buổi chụp hình trong trang phục bikini với nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn. 8 thí sinh là: Võ Văn Nam, Kim Tuyền, Hoàng Huy Hoàng, Huỳnh Thị Nu, Nguyễn Hữu Long, Đặng Vũ Diệu Huyền, Nguyễn Thành An, Mai Hồng Nhung, đã diện những trang phục bikini đầy màu sắc của những ngày nắng hè. Styist Đỗ Long đã giúp các thí sinh tạo những kiểu dáng phóng khoáng. Trong mỗi hình ảnh, các thí sinh siêu mẫu đã thể hiện được tinh thần thoải mái, kết nối và dĩ nhiên là mỗi ứng viên đã khoe được vóc dáng chuẩn, đầy nóng bỏng.

Thí sinh Siêu Mẫu Việt Nam 2012 trong trang phục bikini.

Đêm chung kết xếp hạng Chủ nhật tới sẽ bao gồm 4 phần thi: Trình diễn trang phục áo dài (của NTK Thuận Việt); Trình diễn trang phục ấn tượng ( Siêu mẫu, NTK Vũ Thu Phương), Trình diễn trang phục Biniki; Trình diễn trang phục tự chọn.

Điểm nhấn đáng nói nhất của đêm Chung kết năm nay đó chính là sự góp mặt của 15 siêu mẫu hàng đầu, thành danh từ các cuộc thi SMVN các mùa trước như: Võ Hoàng yến, Ngọc Thạch, Anh Thư, Ngọc Oanh, Minh Triệu, Kim Cương, Kim Dung, Phan Lê Ái Phương, Kim Dung, Thùy Linh, Vũ Mạnh Hiệp, Ngọc Tình, Gia Ngọc, Lê Kiên Định cùng hội ngộ ở phần trình diễn trang phục dạ hội với những thiết kế độc quyền, mới nhất của NTK Hoàng Hải. Đây sẽ là một màn trình diễn được mong đợi!

Từ trái qua Võ Văn Nam – Kim Tuyền – Hoàng Huy Hoàng – Huỳnh Thị Nu – Nguyễn Hữu Long – Đặng Vũ Diệu Huyền – Nguyễn Thành An – Mai Hồng Nhung.

Cùng xem các ứng viên Siêu Mẫu Việt Nam 2012 nóng bỏng và gợi cảm trong trang phục bikini:

Bài: Aki Quang – Ảnh: Lê Thiện Viễn

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s