{ĐẸP/XẤU} THÍ SINH SIÊU MẪU 2012 TẠO DÁNG MẠNH MẼ, QUYẾN RŨ

THÍ SINH SIÊU MẪU 2012 TẠO DÁNG MẠNH MẼ, QUYẾN RŨ

Sau 4 vòng thi chuyên môn tại Phan Rang và TP.HCM. 28 thí sinh còn lại của cuộc thi Siêu Mẫu Việt Nam 2012 sẽ bước vào đêm Chung kết xếp hạng được diễn ra vào lúc 21h tối Chủ nhật, ngày 24/6 tới tại sân Quần Ngựa (Hà Nội). Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 với sự tài trợ của thương hiệu Yến Việt.

Sau gần 2 tháng, trải qua 4 vòng thi. Ở mỗi vòng thi có 1 cặp bị loại và 1 cặp được chọn thẳng vào Top 10 (10 nam, 10 nữ) của đêm chung kết. (trong đó, vòng thi Xử lý tình huống chỉ loại 1 cặp, không chọn cặp vào thẳng Top 10). Tổng cộng, đã có 8 thí sinh được vào thẳng Top 10 đêm chung kết bao gồm: Nguyễn Phương Mai, Nguyễn Thành An, Đặng Vũ Diệu Huyền, Nguyễn Hữu Long, Đỗ Thị Phương Dung, Đinh Minh Quân, Nguyễn Thế Ân Khoa, Lê Thu An.

Hiện tại, các thí sinh đang bước vào những giai đoạn chuẩn bị cuối cùng cho đêm chung kết. Tuần qua, 4 gương mặt sáng giá của khu vực phía Bắc bao gồm: Nguyễn Lưu Huynh, Hà Phạm Hoàng Long, Đỗ Thị Phương Dung và Tống Hương Thảo đã cùng nhau chụp bộ hình ngoại cảnh tuyệt đẹp tại thủ đô Hà Nội với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh gia Lý Võ Phú Hưng và stylist Hoàn Khang. Với khung cảnh đường phố và sân tennis, 4 thí sinh đã tạo nên 2 bộ ảnh khác biệt, đầy ấn tượng: Khỏe khoắn trong những bộ đồ thể thao và quyến rũ, bí ẩn trong những bộ trang phục dạ hội, veston được thiết kế cầu kì, lịch lãm.

Cùng xem những hình ảnh đẹp của nhóm 4 gương mặt sáng giá của khu vực phía Bắc tại cuộc thi Siêu Mẫu Việt Nam 2012:

Photo by Ly Vo Phu Hung

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s