{ĐẸP/XẤU} NGỌC BÍCH: Làm gì có giá tắm trắng dưới 1 triệu.

Ngọc Bích, cô nàng siêu mẫu từng giành giải Vàng của cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2009. Ngày ấy, Ngọc Bích thu hút sự chú ý của khán giả bởi gương mặt xinh xắn, bước đi uyển chuyển và đặc biệt là một làn dan trắng ngần. Trong vài lần tác nghiệp tại hậu trường một số chương trình thời trang vừa qua, PV chuyên mục Làm đẹp của Eva lần nữa bị thu hút với sự trẻ trung, yêu đời và nhất là làn da trắng hồng mà cô đang sở hữu.

Ngọc Bích sau hậu trường show diễn thời trang. Ảnh: Aki Quang

Hiện tại, Ngọc Bích cho biết cô đang dành khá nhiều thời gian cho cả công việc kinh doanh của gia đình và các hoạt động nghệ thuật mà hơn 1 năm qua cô đã bỏ dỡ. Ngọc Bích từ chối chia sẻ về khoảng thời gian ‘mất bóng’ trên sàn diễn thời trang nhưng khi được hỏi về bí quyết làm đẹp thì cô lại rất thoải mái, hào hứng và không ngần ngại chia sẻ với độc giả Eva về những điều mà rất nhiều cô gái đã và đang quan tâm đến bí quyết trẻ và khỏe trong thời hiện đại ngày nay.

Ngọc Bích từ chối chia sẻ về khoảng thời gian ‘mất bóng’ trên sàn diễn thời trang.

Xin chào Ngọc Bích, trông bạn lúc nào cũng tươi trẻ nhỉ?

(Cười). Ngọc Bích cảm ơn anh vì lời khen. Hiện tại, tuy công việc giữa kinh doanh và làm nghề người mẫu của Ngọc Bích khá bận rộn, nhưng do Ngọc Bích đã học được sự cân bằng giữa công việc và rèn luyện sức khỏe nên người đối diện trông thấy bản thân Ngọc Bích tươi trẻ ra. Ngọc Bích nghĩ là nếu cứ hoài ủ rũ thì có trẻ đẹp đến mấy cũng sẽ kém xinh tươi.

Vậy, theo bạn là để trẻ đẹp thì cần sống lạc quan?

Đúng. Lạc quan để sống là điều không dễ cũng không khó. Sống có mục tiêu thì lạc quan sẽ hiện hữu.

Nhưng … nhiều cô gái họ không nghĩ thế đâu. Với khá nhiều người, để tươi trẻ cần có cách khác, bạn nghĩ sao?

(Im lặng). Rồi … Ngọc Bích hiểu ý anh muốn nói đến chuyện làm đẹp nhờ can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ đúng không?

Đúng. Có khá nhiều cô gái và chàng trai làm nghề người mẫu như Ngọc Bích đã nhờ vào phẫu thuật thẩm mỹ để trông cuốn hút hơn?

Thì có sao đâu chứ! Phẫu thuật thẩm mỹ thì đâu có phải là làm điều xấu. Mọi người có quyền tự do chọn cách làm đẹp riêng. Khó lòng mà cấm cản. Mà với những cô gái đã dùng đến phẫu thuật thẩm mỹ thì họ cũng sẽ phải gánh chịu những hậu quả không nhỏ khi về già. Ngọc Bích nghĩ là khán giả cần cảm thông cho họ. Mục đích cuối cùng của họ cũng chỉ là muốn làm đẹp bản thân trước khán giả mà thôi!

Nhưng số đông khán giả yêu thích một nghệ sĩ là dựa vào tài năng thực sự của họ chứ không phải là hình thức bên ngoài, Ngọc Bích nghĩ về điều này là đúng?

Không hẳn là đúng mà đôi lúc còn ngược lại. Một người nghệ sĩ có sắc lẫn tài là điều hiếm hoi. Với nghề người mẫu của Ngọc Bích thì vẻ ngoài cuốn hút là vô cùng quan trọng. Một cô người mẫu có sắc vóc ấn tượng cũng được xem là điều may mắn mà cô ấy có khi đến với nghề. Là may mắn thì rõ-là đạt được sự yêu mến của số đông khán giả đấy thôi.

Vậy nghĩa là các cô gái sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ là đi tìm sự may mắn đó?

Ngọc Bích không dám bàn luận nhiều về vấn đề này. Đó chỉ là suy nghĩ mang tính chất cá nhân của Ngọc Bích. Cơ sở để Ngọc Bích xem sắc vóc đẹp là sự may mắn là do Ngọc Bích khá tự hào về sắc vóc của Ngọc Bích. (Cười).

Thì ra là thế, nhưng đã có khoảng thời gian Ngọc Bích đã dường như biến mất trên các sàn diễn thời trang. Vậy là lúc đó, sắc vóc của bạn đã hết đẹp rồi sao?

(Cười). Suy luận của anh cũng có căn cứ đấy! Anh quả đúng là rất dí dỏm. Với trường hợp của Ngọc Bích thì sự biến mất như anh nói là có lý do riêng. Lý do đó đến từ phía gia đình lớn của Ngọc Bích chứ không phải vì Ngọc Bích xấu nên Ngọc Bích lặng mất tăm. (Cười)

Ngọc Bích của hôm nay, trên sàn diễn thời trang.

Ok, quay lại hiện tại nhé! Giờ Ngọc Bích trông còn đẹp hơn xưa. Tôi nói bạn đã phẫu thuật thẩm mỹ thì bạn nghĩ sao?

Ngọc Bích đã nói rằng phẫu thuật thẩm mỹ là không có là gì sai thì Ngọc Bích có quyền thực hiện, đúng không anh? Chỉ tiếc là Ngọc Bích không có dũng cảm để thay đổi … màu da của Ngọc Bích mà thôi!

Bạn muốn từ bỏ làn da trắng hồng kia sao?

Khi nhỏ, Ngọc Bích rất tự hào về nước da trắng của bản thân. Nhưng khi học trung học thì Ngọc Bích lại có ước mơ về một làn da nâu khỏe khoắn. Giờ thì đôi lúc Ngọc Bích vẫn có suy nghĩ đó.

Bạn thật lạ, thật đấy! Tôi thì thích nhìn một cô gái trắng hồng hơn là một cô gái có làn da nâu khỏe khoắn. Tôi nghĩ đa số đàn ông đều thế?

(Cười). Là phái đẹp, mỗi người khi sinh ra không có quyền lựa chọn cho mình màu da. Làn da nào cũng đẹp cả, nhưng cần biết cách chăm sóc thì mới tỏa sáng. Như Ngọc Bích đây, làn da trắng này nếu không được chăm sóc đúng cách thì chắc chắn sẽ không thể hồng hào mà sẽ là xanh xao. Ngọc Bích nghĩa, khi đã là phái mạnh thì ngoài việc “nhìn kỹ” về sắc vóc của phái đẹp thì các anh cần có kỹ năng “nhìn thấu” vào bên trong, nơi thuộc về tâm tư và tình cảm của phái đẹp. Người ta nói chinh phục trái tim và tâm hồn của người phụ nữ mới là gian nan chứ để sở hữu sắc vóc ngọc ngà của một cô gái thì nào có khó khăn.

Ngọc Bích từng có ươc mơ về một làn da nâu săn chắc.

Vậy, bí quyết giữ cho làn da trắng hồng của bạn là gì?

Mỗi một cô gái cần phải tỉnh táo trước các bí quyết chia sẻ làm trắng da trên các phương tiện truyền thông. Vì mỗi một người đểu có một làn da không giống nhau. Khi bạn đã hiểu được làn da của bạn có gì và cần gì thì khi sử dụng các liệu pháp thích hợp sẽ có kết quả mong muốn. Ví như Ngọc Bích, Ngọc Bích có làn da trắng tự nhiên khi từ còn nhỏ nên cách đầu tiên là bảo vệ da trước những tia nắng gắt là điều buộc phải làm mỗi ngày.

Làn da nào cũng cần có nước để giữ ẩm cho cơ thể nữa! Uống nước đủ cho mỗi ngày từ 2,5 lít đến 3 lít, là nước lọc nhé! Cần dùng thêm lotion tức các loại kem dưỡng da để chống khô và nứt nẻ, nhất là với các cô gái văn phòng vì họ ngày nào cũng tiếp xúc với máy lạnh. Ăn nhiều trái cây tươi, nước ép hoa quả cũng là cách phổ biến nhất mà chúng ta có thể làm mọi lúc mọi nơi.

Một điều nữa, Ngọc Bích muốn chia sẻ với các bạn là hãy ăn trái cây trước khi ăn cơm hoặc ăn lúc bụng đói thì cơ thể mới có thể hấp thụ tốt nhất các chất bổ dưỡng. Ăn trái cây tráng miệng sau khi no bụng thì chỉ là ăn cho vui thôi đấy!

Còn tắm trắng thì sao?

Ngọc Bích có tắm trắng và đều đặn. Lý do là do đặc thù của công việc người mẫu. Những shoot ảnh ngoài trời buộc Ngọc Bích phải đắm mình dưới nắng nên dù không muốn thì Ngọc Bích cũng phải bảo vệ làn da trắng của bản thân bằng liệu pháp tắm trắng.

Cách tắm trắng của Ngọc Bích lựa chọn là tắm trắng bằng các loại thảo dược, thuốc bắc, và trái cây say nhuyễn trộn với các hợp chất tẩy trắng từ thảo dược khác.

Ngọc Bích tắm trắng có thường xuyên không?

Thường là mỗi tháng một lần. Ngọc Bích đã duy trì điều này từ suốt 3 năm nay.

Ngọc Bích đã duy trì tắm trắng suốt 3 năm nay.

Tắm trắng trong một thời gian dài như thế thì liệu có hại cho sức khỏe của bạn không?

Chắc chắn là không thì Ngọc Bích không dám khẳng định. Nhưng Ngọc Bích tắm trắng với các loại thảo dược, thuốc bắc và trai cây nên … theo kinh nghiệm của các chị đi trước thì đó là cách ít gây hại cho cơ thể nhất! Còn việc tắm trắng bằng các hợp chất tẩy trắng thì hậu quả sẽ khó lường trước được.

Giá cho mỗi tắm trắng của Ngọc Bích chắc là không rẻ?

Giá cho mỗi lần tắm trắng theo cách của Ngọc Bích là 1,5 triệu/ lần. Tùy mỗi spa thì giá cả sẽ khác nhau nhưng không chênh lệch nhiều lắm.

Tôi nghe có nhiều nơi nói là chỉ có vài trăm ngàn đồng là có thể tắm trắng cơ mà?

Thật thế sao? Ngọc Bích cũng đã từng nghe về mức giá này, nhưng chắc chắn đó là mức giá để tẩy da trắng chứ …  làm sao có thể nói là tắm trắng được.

Vậy hiểu tắm trắng như thế nào là đúng?

Điều này thật khó. Ngọc Bích nghĩ là chỉ có các chủ các spa kinh doanh dịch vụ tắm trắng thì mới có thể trả lời một cách cụ thể nhất cho anh. Riêng với Ngọc Bích thì điều quan trọng nhất của tắm trắng là hướng đến hiệu quả có được một cách từ từ theo thời gian chứ tắm trắng có vài lần mà có được làn da trở nên trắng hồng thì không đúng. Thật là khó tin tưởng được. Ngọc Bích đã có kinh nghiệm 3 năm tắm trắng nên Ngọc Bích dám khẳng định rõ về điều này.

Xin cảm ơn Ngọc Bích và chúc bạn luôn tươi trẻ!

Cùng xem những hình ảnh đẹp của Ngọc Bích khi diễn thời trang:
Ảnh: Việt Lê, AkiQuang
Tống Thị (viết cho Eva.vn)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s