{PHỎNG VẤN} LAN HƯƠNG: THI HOA KHÔI THỂ THAO 2012 NHƯ-LÀ CƠ DUYÊN!

LAN HƯƠNG: THI HOA KHÔI THỂ THAO 2012 NHƯ-LÀ CƠ DUYÊN! 

Lan Hương là một siêu mẫu Việt đã đạt được những thành tích nhất định trong làng mẫu Việt, vì sao bạn quyết định đăng ký thi Hoa Khôi Thể Thao 2012?

Cuộc thi Hoa Khôi Thể Thao 2012 với Lan Hương như là một lần nữa thử sức ở các cuộc thi nhan sắc ngoài cuộc thi Siêu Mẫu Việt Nam mà Lan Hương đã tham gia. Cuộc thi phù hợp với định hướng nghề nghiệp và niềm yêu thích thể thao của Lan Hương. Và lý do quan trọng nhất để Lan Hương quyết định tham gia cuộc thi năm nay là mong muốn tìm một cơ hội trở thành đại diện Việt Nam tham dự các cuộc thi mang tầm vóc quốc tế. Tham gia cuộc thi Hoa Khôi Thể Thao 2012 sẽ là một bước đệm giúp Lan Hương có thể tiến xa hơn ở các cuộc thi nhan sắc trên Thế giới.

Vậy thì, bạn đã chuẩn bị cho cuộc thi này từ lâu rồi, đúng không?

Đúng vậy. Kế hoạch chuẩn bị của Lan Hương đã diễn ra từ năm ngoái. Đến giờ, Lan Hương đã có một năm chuẩn bị mọi thứ cho cuộc thi này.

Vì sao Lan Hương lại chọn Hoa Khôi Thể Thao mà không là Hoa Hậu Việt Nam?

Trước khi quyết định ghi danh tham gia một cuộc thi nhan sắc trong năm nay thì Lan Hương đã nghiên cứu rất kỹ về nội dung, định hướng, và những điểm nổi bật của các thí sinh trong những năm thi trước. Với riêng Lan Hương, những yếu tố mà Lan Hương có và cần là phù hợp với Hoa Khôi Thể Thao hơn! Tham gia Hoa Hậu Việt Nam với Lan Hương là hoàn toàn có thể nhưng chiến lược xây dựng hình ảnh của Lan Hương là trở thành hình mẫu của một người phụ nữ Việt Nam hiện đại. Đó sẽ là một cô gái vừa mạnh mẽ lại vừa dịu dàng, nữ tính. Cô gái đó có sự sắc sảo nhưng cũng rất tinh tế trong mọi ứng xử. Như vậy, rõ ràng là tham dự Hoa Khôi Thể Thao là đúng với những gì Lan Hương đang theo đuổi, như là có duyên vậy! (Cười)

 Tham dự Hoa Khôi Thể Thao là đúng với những gì Hương đang theo đuổi, như là có duyên vậy! 

Với những gì đang có, Lan Hương tự tin sẽ đạt thành tích cao chứ?

(Cười). Bất kỳ một cô gái nào tham gia tranh tài ở mọi cuộc thi đều mang khao khát quyết tâm đạt thành tích cao nhất. Thời nay, làm gì mà không có tính toán và tập trung quyết liệt cho mục đích đặt ra thì khó lòng mà thành công được. Trên thực tế, ở bất kỳ điều gì trong cuộc sống thì đều rất cần đến sự may mắn. Chính sự may mắn mang đến cho chúng ta một kết quả đẹp. Lan Hương tin là vậy! Cho nên, ngay từ ban đầu, dù-là Hương đặt cho bản thân một mục tiêu rất cao nhưng vẫn phải luôn tự động viên mình không bao giờ lấy đó là áp lực để ảnh hưởng đến mình. Lan Hương nghĩ, nếu tất cả các thí sinh đều suy nghĩ quá nhiều đến giải thưởng thì sẽ làm cho cuộc thi mất đi tính nhân văn và tuyên truyền về cái đẹp của phụ nữ Việt Nam.

Thế có nghĩa là Lan Hương đi thi rất thoải mái?

Đúng vậy. Tâm lý của Lan Hương đến với cuộc thi là rất tự tại. Lan Hương có sự chuẩn bị tốt nên các phần trình diễn của Lan Hương có thể xem là cống hiến cho BTC, cho khán giả yêu quý những người đẹp. Lan Hương vẫn sẽ cố gắng hết sức mình, thể hiện những gì đẹp nhất mà Lan Hương đang có. Sự may mắn chắc chắn sẽ gõ cửa những ai chân thành, nhiệt huyết và có tài năng thực sự. Lan Hương nghĩ là may mắn chiếm 40% cho sự thành công của các người đẹp. Sự thoải mái của Lan Hương còn đến từ các anh/chị đã và đang ủng hộ Lan Hương trong suốt thời gian qua. Các anh/chị đã tư vấn và giúp đỡ Lan Hương rất nhiều trong suốt 1 năm chuẩn bị. Ban đầu thì căng thẳng lắm!

Siêu mẫu Lan Hương.

Hỏi thật, bạn đánh giá các đối thủ của bạn như thế nào?

Đây là một câu hỏi khó tìm ra câu trả lời chính xác nhất! Do vậy, cách tốt nhất là đừng bao giờ tự đặt cho bản thân một câu hỏi khó cả. (Cười). Lan Hương không bao giờ nghĩ các bạn sẽ bằng mình hay Lan Hương hơn các bạn điều gì cả. Khi đã là thí sinh trong một cuộc thi nhan sắc, tức là tất cả đều là như nhau, ngang tài ngang sức. Mỗi một cô gái đều có những nét đẹp riêng và đều rất đẹp cơ mà! Với Lan Hương, các bạn là những người bạn mới của Lan Hương. Và Lan Hương tin là Lan Hương sẽ có những tình bạn đẹp và rất có thể sẽ ‘học lóm’ được nhiều tài năng nghệ thuật khác nhau từ các bạn.

Ngoài công việc là một người mẫu, Lan Hương có tham gia vào những lĩnh vực khác như đóng phim hay kinh doanh không?

Có chứ! Lan Hương là người tham lam nên niềm đam mê thứ 2 sau nghề người mẫu chính là điện ảnh. Lan Hương có thể biến hóa thành nhiều nhân vật khác nhau trong một bộ phim đấy. (Cười). Song song đó, Lan Hương cũng đang dần dần học hỏi và củng cố thêm kiến thức từ những người anh/chị xung quanh để 1 ngày gần đây nhất mình sẽ có thể có ‘nhiều tay nhiều chân’ để thực hiện tất cả các ước mơ từ nghệ thuật đến kinh doanh. Hy vọng là đến khi Lan Hương “khởi nghiệp mới’ thì mọi điều sẽ vẫn tốt đẹp.

Hy vọng là đến khi Lan Hương “khởi nghiệp mới’ thì mọi điều sẽ vẫn tốt đẹp.

Vậy có nên gọi bạn là một nữ doanh nhân chưa?

Nên là chưa. Bởi công việc kinh doanh của Lan Hương hiện tại chưa là gì cả. (Cười). Hãy gọi Lan Hương là một người đẹp nhưng sau này thì có lẽ sẽ là ‘nữ doanh nhân Lan Hương’. Đến lúc đó thì mọi người vẫn sẽ ủng hộ cho Lan Hương nhé!

Giữa công việc kinh doanh và làm người mẫu thì công việc nào gây áp lực với bạn nhiều hơn?

Đặc thù của 2 công việc này có nhiều điểm không giống nhau và sự khác nhau đó cũng rõ rệt lắm! Làm người mẫu hay là kinh doanh đều có những khó khăn và áp lực riêng. Xung quanh Lan Hương là những người rất thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh nên Lan Hương nhận được nhiều sự giúp đỡ để từng bước có thể đứng vững vàng hơn nữa! Dù làm gì thì Lan Hương vẫn giữ cho bản thân một tâm niệm sống, là: Mỗi ngày đều có những niềm vui nhỏ và cuộc sống ngày càng tươi đẹp, giàu ý nghĩa hơn!

Một ngày của siêu mẫu Lan Hương thì như thế nào nhỉ?

Anh hỏi về một ngày làm việc hay một ngày được xả stress nhỉ! (Cười). Như thế này nhé! Một ngày của Lan Hương rất đơn giản, như tất cả bao nhiêu cô gái khác vậy thôi. Nếu là 1 ngày làm việc thì công việc luôn là chụp ảnh, ăn cơm trưa với mẹ, đi diễn nếu có show. Là một ngày không có công việc thì Lan Hương dành nhiều thời gian cho bản thân hơn, ở bên gia đình, và hẹn hò xem phim hay cà phê với bạn bè.

Mỗi ngày đều có những niềm vui nhỏ và cuộc sống ngày càng tươi đẹp, giàu ý nghĩa hơn!

Và có dành thời gian cho người yêu nữa chứ!

Chắc chắn rồi. Khi yêu thì Lan Hương luôn dành nhiều thời gian cho người ấy. Nhưng giờ thì xin phép cho Lan Hương “giấu” đi niềm vui riêng này nhé!

Bạn có thể chia sẻ với độc giả Eva về những dự định sắp tới không?

Nhiệm vụ trước mắt là Lan Hương phải tập trung hết sức mình để hoàn tất cuộc thi Hoa Khôi Thể Thao. Sau khi kết thúc cuộc thi thì có lẽ Lan Hương sẽ tham gia vào lĩnh vực mới là điện ảnh. Chuyện kinh doanh thì chắc chắn không thể nào lơ là rồi! Lan Hương xin chia sẻ đôi điều như thế với độc giả Eva! Khi nào có những dự án mới thì Lan Hương sẽ ‘tâm sự’ nhiều hơn với mọi người. Và hy vọng mọi người sẽ vẫn luôn cổ vũ và ủng hộ cho Lan Hương nhé!

Xin cảm ơn Lan Hương và chúc bạn luôn thành công!

Tống Thị (theo Eva)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s