{ĐẸP/XẤU} Lady Gaga bất ngờ sang trọng với sắc cam

Hôm nay, 6/5, cánh nhiếp ảnh đã chộp được những hình ảnh đầy sang trọng và giản đơn của Lady Gaga khi cô xuất hiện tại trung tâm thương mại Stamford ở Auckland, New Zealand.

Nữ ca sĩ “Bad Romance” có 3 show diễn lớn tại New Zealand. Các show diễn này nằm trong tour diễn vòng quanh thế giới với tên gọi ‘Born This Way Ball‘ của Lady Gaga. Đáng lý ra, Laga Gaga sẽ có buổi trình diễn tại Indonesia nhưng sự cố phản đối từ nhóm Hồi giáo của nước này mà show diễn tại đây đã bị hủy bỏ. Đó cũng chính là lý do Lady Gaga có mặt sớm hơn dự kiến tại New Zealand vào hôm nay.

Lady Gaga bất ngờ sang trọng với sắc cam.

Lady Gaga vốn nổi tiếng với gout ăn mặc kỳ dị, nhưng lần nay cô đã làm cho fan hâm mộ phải tròn xoe mắt với một bộ cánh màu cam hợp mốt 2012 nhưng lại rất đơn giản. Lady Gaga vẫn luôn thích đeo những chiếc kính mát hình mắt mèo, cô để tóc kiểu Volume, đeo găng tay, mang giày cao gót đế đỏ. Trong bộ cánh theo xu hướng PEP SQUAD màu cam rực rỡ, nữ ca sĩ 26 tuổi trông trở nên đầy sang trọng và nét quyến rũ hiện rõ trên gương mặt được chăm chút kỹ lưỡng của cô.

Xu hướng PEP SQUAD

Text: Lady Gaga – Ảnh: GG

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s