{ĐẸP/XẤU} Nguyệt Ánh điệu đà kém tinh tế

Tại chương trình Bái Hát Yêu Thích số tháng 6, nữ ca sĩ/mc Nguyệt Ánh đã điệu đà với một phong cách kém tinh tế. Cô diện bộ trang phục với phần trên là áo sát nách màu xanh dương nhẹ nhàng và phần dưới là chân váy phồng lạ mắt được tạo bởi hàng trăm chiếc lá/cánh hoa màu hồng pastel. Chọn tông trang điểm hồng tươi trẻ và tô son sắc cam mùa Hè rực rỡ, Nguyện Ánh trông đẹp về sắc diện khi chọn kiểu tóc búi cao điệu đà với tóc tết quấn quanh đỉnh đầu.

Nguyện Ánh trông đẹp về sắc diện khi chọn tông trang điểm mùa hè và kiểu tóc búi cao điệu đà với tóc tết quấn quanh đỉnh đầu.

Nói Nguyện Ánh điệu đà kém tinh tế là bởi phần chân váy phồng của cô được thiết kế thiếu sự chỉn chu cần thiết. Những chiếc lá/cánh hoa cứ rũ rượi, có phần lượm thượm. Cách NTK xếp chồng những chiếc lá lên nhau cũng kém phần đẹp mắt lẫn thiếu bố cục tạo khối. Phần chân váy phồng màu hồng này tuy rất tiệp với màu xanh dương ở phần trên áo nhưng chính độ phồng của nó đã đánh mất đi sự gợi cảm của đôi chân thẳng tắp của Nguyệt Ánh.

Cách NTK xếp chồng những chiếc lá lên nhau cũng kém phần đẹp mắt lẫn thiếu bố cục tạo khối.

Săm soi lại, ý tưởng thiết kế chân váy phồng từ những chiếc lá/cánh hoa đã được NTK Công Trí thực hiện một cách công phu, chỉn chu và đẹp mắt cho Hồ Ngọc Hà khi cô trình diễn một ca khúc trong liveshow hoành tráng của chính cô vào tháng 12/2011.

NTK Công Trí thực hiện một cách công phu, chỉn chu và đẹp mắt một chân váy từ những cánh hoa.

Thiết kế này mang đến cho Hà Hồ vẻ đẹp kiêu sa và sự ấn tượng.

Những hình ảnh khác của Nguyệt Ánh trong đêm diễn:

Text: Aki Quang – Ảnh: Internet

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s