ĐẸP/XẤU: JUSTIN BIEBER thích tụt quần, đội mũ, chải chuốt tóc

JUSTIN BIEBER – Chàng ca sĩ làm mê đắm những cô gái mới lớn luôn có cách rất riêng để ‘thỏa’ lòng dòm ngó từ fan hâm mộ cuồng nhiệt. Ngoài những sản phẩm âm nhạc được đầu tư kỹ lưỡng, những show diễn hoành tráng với hàng triệu khán giả thì chàng trai này còn có những điều thuộc về riêng tư mà mỗi khi nhiếp ảnh gia chộp được thì rõ-là đã thỏa được cơn thèm muốn ngắm nhìn từ xa của hàng tỉ người, nhất là các cô gái từ khắp mọi nơi.

Có vài điều mà có lẽ khi-là fan hâm mộ của chàng thì hẵn nhiên bạn sẽ rõ , kiểu như: tụt quần, thích đội mũ và chải chuốt tóc

1- Không màn đến sự cố tụt quần

Singer Justin Bieber appears onstage at 102.7 KIIS FM’s Wango Tango at The Home Depot Center on May 12, 2012 in Carson, California. Photo by ZimBio

Justin Bieber thích tụt quần, dĩ nhiên là không phải chàng tự tay tụt quần mà đúng hơn là Justin Bieber thích mặc quần đáy xệ, là một kiểu quần mà chỉ cần bạn nhảy lên là có thể thấy ngay quần bên trong. Bạn sẽ không thể nào thấy được chiếc quần tam giác đâu nhé! Bởi, khi đã mặc quần đáy xệ thì các chàng sẽ luôn mặc quần boxer.

Với Justin Bieber thì quần có tụt mọi lúc mọi nơi!

2- Có hẵn BST các kiểu mũ

Các kiểu mũ hợp mốt của Justin Bieber.

Justin Bieber rất thích đội mũ khi anh chàng ra ngoài đường. Kiểu nón của Justin Bieber chọn thường là mũ lưỡi trai, có màu rực rỡ hoặc tông màu nhạt lạ mắt. Nếu bạn thích đội mũ thì có thể săm soi và tìm mua những kiểu y chang như thế, chắc một điều là bạn sẽ ít khi lỗi mốt đấy nhé! Cách chọn trang phục của Justin Bieber khi đội mũ cũng rất đáng học tập. Một sự chỉn chu, có cá tính và mạnh mẽ.

3- Luôn chải chuốt tóc điệu đà

Trông anh chàng rất ra dáng quý công tử điệu đà!

Không khó để nhận ra điều này khi Justin Bieber không quyết định đội mũ. Và nhất là khi anh chàng có buổi giao lưu hay đi dự tiệc thì tóc luôn là điều thu hút và giúp anh chàng này nổi bật nhất giữa đám đông. Thường thì Justin Bieber chọn cách chải ngược mái tóc vàng óng ánh về sau hay tạo mái thẳng đứng rất tự nhiên. Khi ấy, Justin Bieber không còn là một cậu nhóc nữa! Trông anh chàng rất ra dáng quý công tử điệu đà!

text: AkiQuang – ảnh: Zimbio

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s