Góc triển lãm ấn tượng của NTK Quỳnh Paris

NTK Quỳnh Paris là một trong những NTK thành công nhất của làng thiết kế Việt Nam. Với những thành công nhất định ở trong và ngoài nước, các mẫu thiết kế của thương hiệu thời trang Quỳnh Paris luôn ẩn chứa những điều bí ẩn mà không phải dân mộ điệu thời trang nào cũng có thể hiểu thấu. Đến boutique của chị tại số 283 Hai Bà Trưng, bất kỳ ai cũng thấy rõ tủ sách thời trang của chị. Có lẽ đó cũng là điều khác biệt để phân biệt cửa hàng của Quỳnh Paris với hơn 1000 cửa hàng thời trang nằm rãi đầy khắp phố Sài Gòn. Chị cho biết: Sách là thầy không cần phải phát ra âm điệu, sách còn là bằng chứng không thể phủ nhận với nghề thiết kế thời trang. Sách còn là cuộc đời của NTK bên cạnh quần áo váy cùng bảng vẽ.

Để ý kỹ hơn, người ta còn thấy hàng loạt những bức tranh trên tường. Đó là những gì gọi là ‘tuyệt mỹ’ trong bảng âm hưởng của cả bộ sưu tập. Trong mỗi bức tranh, ngoài ý niệm trong thiết kế còn là kỹ thuật xử lý chất liệu, là điểm nhấn đẹp nhất mà sức sáng tạo của NTK đã thăng hoa. Đó là sự riêng biệt không thể trùng lắp với ai.

Cùng xem những tác phẩm bằng tay của Quỳnh Paris. Đây là những sáng tạo đậm chất cá nhân của Quỳnh Paris trong BST Mong Manh và Thiên nhiên kỳ ảo được giới thiệu vào năm 2008 và 2011:

Quynh Paris

 

AkiQuang

Advertisements

2 thoughts on “Góc triển lãm ấn tượng của NTK Quỳnh Paris

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s