Hành trang cho “gã” thích “rong chơi’ | [Phởn] box

[Phởn] box – Mùa hè đang lùi dần, cái nóng sẽ được thay bằng những con gió nhẹ, suốt cả ngày. Các loại cây vùng nhiệt đới cũng đang vào mùa thay lá, loài hoa dại cũng vào giai đoạn trỗ mùa bởi sự ẩm ướt của khí trời, những cành khô lát đát lá vàng phơi mình dưới ánh mặt trời để đón chào một mùa thu lãng mạn đang tới.

Với một gã trai, thì những điều trên chỉ thoảng qua như làn khói thuốc mỏng manh, mà nhất-là những gã có sẵn máu ngao du đất trời. Công việc của gã trong mỗi mùa chỉ là xách balô chu du và khám phá những vùng đất gã muốn đặt chân đến, dĩ nhiên có cả những nơi chỉ tồn tại trong tâm chí gã – chỉ mỗi gã biết, dù không rõ ràng minh bạch.

Và nếu bạn là gã thì hãy xăm xoi bộ ảnh dưới đây để có cho mình cách chọn lựa để chuẩn bị hành trang cần thiết cho cuộc hành trình sắp tới.

 

Bộ ảnh mang tên “Globe Trotter” do ekip gồm:Wendell Lissimore (người mẫu), Idris + Tony (nhiếp ảnh gia), Kareem James (chuyên gia phong cách) và Eric Perry (chuyên gia minh họa) cùng phối hợp thực hiện cho tạp chí Fashionisto.

text by Aki Quang – photo by Fashionisto

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s