Atmosphere’s – Quynh Paris Spring/Summer 2012 – Look Book (P1) | [Phởn] box

[Phởn] box – Trong 4 ngày, từ 3/9 đến 6/9, tại Pháp sẽ diễn ra Tuần Lễ thời trang Xuân/Hè 2012 của các nhãn hiệu thời trang nổi tiếng và những NTK là tài năng trẻ hàng đầu thế giới với tên gọi Atmosphere’s. Thông tin về sự kiện đã được thông tin một cách đầy đủ trên website chính thức của sự kiện.

Poster sự kiện (Ảnh: http://www.pretparis.com/)

Hằng năm, ở Paris đều tổ chức những sự kiện thời trang đẳng cấp nhằm tôn vinh sức sáng tạo của các NTK. Đây là cuộc triển lãm được tuyển chọn các NTK là tiên phong và đưa ra định hướng xu hướng của thế giới chứ không phải là đi theo khuynh hướng thời trang thế giới đã được công bố trước qua hệ thống các đơn vị nghiên cứu về thời trang và mốt.

Các thương hiệu đã được tuyển chọn tham gia:

AANCHAL CHANDA LLC, ADELINA IVAN, ALMIRE, AMINA RUBINACCI, ANANYA, ANASTASIA CHATZKA, ANCA & SILVIA NEGULESCU, ANNETTE GORTZ, ANTA Q’ULQI, BARBARA LANG, BARTAC, BELLA MARINA STUDIO, BERR-IN, BIANCO LEVRIN, BNG BULENT GULEN, CARMEN ORMENISAN, CAVALIER BLEU, CECILIA MA, CHOIBOKO, CHRISTOPHE GUILLARME PARIS, CIGDEM AKIN, CINQ SIX MOUCHES SARL, CIX BY IRYNA KHARCHENKO, CLARA COLLINS, CLAUDIA CASTRASE, CREATIVE STUDIO BY SFC, DIDIER PARAKIAN, DISTANTE, DP JEANS, EASY 55, ELEMENTE CLEMENTE, ELM DESIGN, FERMATA, FLOLOVE, FLORENTINA GIOL, GAOWEI + XINZHAN, GEISHA DESIGNS, HACHIMAN, HARUMI MOMOTA HMO, HEBBEDING, HEMANT & NANDITA, IRINA SCHROTTER, IRIS SERBAN, JATIN VARMA, JAYKO, KAKI BY NAM EUN YOUNG, KAVITA BHARTIA, KINGA VARGA, KRISTA LARSON, KWAK HYUN JOO COLLECTION, LA FEE PARISIENNE, LARISA LOBANOVA, LAURA LAZAR, LES FILLES D’AILLEURS, LES LUMIERES DE LA PLUIE, LES OURS, LINA LHU, LINI, LIZ BLACK, LUCY KEPP, LUDMILA CORLEATEANU : MADE FOR SUPERGIRLS, LUNN, MAJESTIC FILATURES DU LION, MANFRED MILLICENT, MANUELLE GUIBAL, MARA GIBBUCCI, MARIA RYBALCHENKO, MARIE REBERAT, MARY DEPP COLLEZIONI, MASHIAH ARRIVE, MATIN DE MAI, MAURIZIO, MIKI MIALY, MIRELA DIACONU, MOLOKO, MOYURU, MYNAH BY RENU & NIKHITA, NEERU KUMAR, NELLY JOHANSSON, NIU’, NK STUDIO, NUOVO BORGO, OLANOR, ORKAÏS, OSKA, ÖZLEM SÜER, PAKISTAN FASHION DESIGN COUNCIL, PANKAJ & NIDHI, PARVESH JAI, PERESTESO, PREETI S KAPOOR, QUYNH PARIS, R BY REENE WESTON, RALUCA MIHALCEANU, REVE BY KHUSHALI KUMAR, RIEN BY PENNY VOMVA, RUNDHOLZ BLACK LABEL, RUTH EROTOKRITOU, SAAJ BY ANKITA, SARA BARDOTTI, SARA ROKA, SELENE : HEE, SORINNA ATELIER, SUR UN BANC, TEMPTATION POSITANO, TM COLLECTION BY TERESA MARTINS, UGINIO, ZAPA.

Trả lời phỏng vấn báo chí, bà Muriel Palser,Giám đốc Phát triển Thời trang Prêt à Porter Paris cho biết: Chuyện một NTK được chọn lựa và cho phép giới thiệu BST tại Tuần lễ thời trang này là điều không phải dễ dàng. Những thương hiệu thời trang có mặt trong sự kiện phải là những thương hiệu có tính cách nổi bật, các tài năng thiết kế trẻ phải ‘trình” được BST mà những thiết phải phản ảnh cho ra bức phác họa toàn cảnh độc đáo của các khuynh hướng thời trang mà họ hướng đến.

Điều đáng chú ý nhất mà sự kiện này mang đến cho các thương hiệu thời trang cũng như các NTK trẻ là ở chỗ: Khả năng xúc tiến thương mại và đẩy mạnh giao thương với các đơn vị bán buôn hàng loạt (wholesale) là rất cao. Sự kiện hứa hẹn mở ra một cánh cửa mới giúp những BST đoán trước xu hướng những cơ hội kinh doanh khắp các thị trường rộng lớn.

Tại sự kiện năm nay, NTK Quỳnh Paris là đại diện duy nhất và đầu tiên của cộng đồng các NTK Việt Nam tham gia giới thiệu BST ở 2 hạng mục là triễn lãm và trình diễn.

Cùng xem lại một số mẫu thiết kế mà thương hiệu thời trang Quỳnh Paris đã công bố trên các mạng truyền thông Việt Nam.

 

 Ảnh: Thiền Viễn – Người Mẫu: Tuyết Lan – Trang điểm & tóc: Phước Lợi

[Phởn] box sẽ có bài phân tích và đăng tải tiếp những hình ảnh được độc quyền đăng tải đầu tiên BST này của NTK Quỳnh Paris vào tháng 8.

Aki Quang

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s