Thời trang trong tầm tay bạn | [Phởn] box

[Phởn] box – Thiên nhiên luôn kỳ thú, vì thế chúng ta luôn chạm phải tận mắt những điều không tưởng. Và bây giờ, thời trang của con người cũng dần tạo nên những điều nhìn phải “giật mình”, dù đôi khi không phải cái gì cũng đẹp. Bộ ảnh “All You Can Get” của nhiếp ảnh gia Ryan Yoon là một ví dụ điển hình cho mảnh ghép muôn màu đó. Một lần nữa, thời trang không gắn liền với bất kỳ chất liệu vải dệt nào. Nhưng cách mà các biên tập viên của tạp chí Virgine tạo ra, qua bằng tay tài tình của chuyên gia phong cách Hissa Igarashi quả thật xứng tầm đỉnh cao của nghệ thuật sắp đặt, chứ không phải chắp vá kiểu sinh viên nửa mùa phô diễn những chiếc váy ngộ nghĩnh trong đêm văn nghệ cấp trường.

Vẫn những thứ được thu gom từ mọi ngã phố, những chú thú cưng của các cô cậu tuổi mộng mơ, các viên kẹo đầy sắc màu trong túi trẻ nhỏ, những chiếc xe đua hùng hổ xưng bá tốc độ đến hàng chục chiếc Ipad mà bao người “đêm nằm mơ” đến đã biến hoá thành những chiếc váy hơn cả mong đợi. Bộ ảnh thật sự ấn tượng với những ai lần đầu nhìn thấy!

Và thời trang luôn trong tầm tay bạn, dù không phải ai cũng có thể tạo ra! 🙂

Model: Cintia Dicker, Valeria Dmitrienko, Annabelle Tsaboukas, Dani, Isabelle Sonnenschein, Valerie AvdeyevaAnett Griffel

text by Aki Quang – photo: FGR

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s