Các chàng trai nên mặc gì cho mùa tới? | [Phởn] box

[Phởn] box – Tình hình là lâu lắm rồi Aki mới dành chút ít thời gian để cập nhật xu hướng thời trang cho những mùa tới. Và hôm nay, bỗng dưng ngồi lục lọi gia tài của “ngài Google” thì mới nhận ra có quá nhiều thứ đang sinh sôi nảy nở bởi chất kích thích sinh trưởng mà các NTK đã “cố tình” tạo ra. 🙂

Viết vui vui để thử giãn, và giờ thì nói sơ sơ về vài thứ đáng để chú ý cho các chàng trai đây! Ưu ái các chàng một tí vì thời trang dành cho các nàng muôn đời vẫn “xanh tốt” sum suê hơn các gốc cây già úa chỉ rậm rạp đám dây leo quanh quẩn mà thôi! Opps

Đầu tiên, các chàng nên chú ý đến chất liệu và màu sắc. Theo các dự báo xu hướng của nguồn tham khảo Trend Forecasting Reference thì SportWear sẽ trở thành tâm điểm chú ý của mùa tới, kéo dài từ 2011 đến 2013 đấy nhé! Đó là những thiết kế trên chất liệu cotton, thun, kaki thun và jean 2 da với các gam màu của bản in. Xét về xu hướng thì gọi là: Synthesise.

Synthesise – Resuming different colors, different textures and different styles in just one piece. Example: Reserva. (Mọi người tự hiểu nhé!)

Hình ảnh này thể hiện rõ nhất về xu hướng phong cách Sportwear của những mùa tới. Ảnh: Fashiontisto.com

Tìm hiểu thêm về điều này trong các BST đã được trình diễn trên các đường băng mùa qua thì dễ dàng nhận biết Paul SmithMiharaYasuhiro đã là người khơi gợi trào lưu này. Rất cụ thể như sau:

BST Xuân/Hè 2011 của MiharaYasuhiro

BST Xuân/Hè 2011 của Paul Smith

Subfusco Xuân/Hè 2011-12

Việt Nam chắc khó tìm ra được mẫu trang phục này nhưng hy vọng là khi hàng Trung Quốc tràn qua thì có lẽ sẽ dễ dàng tìm mua hơn. Tuy nhiên, trong tháng 4 vừa qua, khi Aki đến xem show trình diễn đầu tiên của VMODE thì có phát hiện ra những chiếc quần và áo được thiết kế từ chất liệu đặc biệt này, chỉ tiếc là đều dành cho nữ. Nếu VMODE có xuất xưởng BST dành riêng cho nam thì hay biết mấy nhỉ !!!

VMODE THE FIRST SHOW

text Aki Quang – photo VMODE, TheFashionisto, Google

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s