Bình Minh xem Thanh Hằng như ‘đàn ông’

[Phởn] box – Phản ứng trước tin đồn của dư luận về cảnh “thân mật” với Thanh Hằng trong phim Người mẫu, chàng siêu mẫu cho biết chỉ xem cô như “người đàn ông của hai vợ chồng mình”.

Anh thích khán giả nhìn nhận anh là người mẫu hay là diễn viên hơn?

Là một nghệ sĩ, dù dấn thân vào bất kỳ hoạt động nghệ thuật nào thì có lẽ bất kỳ ai, kể cả Bình Minh, đều rất mong muốn được khán giả đón nhận sự nỗ lực không ngừng của mình. Vì thế, Minh thích người hâm mộ nhìn nhận mình là người mẫu khi diễn trên sàn catwalk và phải là một diễn viên thực thụ trên màn ảnh nhỏ. Chính điều này thực sự đã gây cho Minh ít nhiều áp lực trong thời gian đầu. Nhưng bỡ ngỡ rồi cũng qua, nên giờ Minh cho rằng bản thân mình nên học cách cầu toàn để thoả niềm đam mê với nghề. Đó là một sự nghiêm túc cần thiết cho những ai muốn đứng vững trong lòng công chúng.

Trên thảm đỏ, trong phim ảnh, cái tên Bình Minh được ví von là người đàn ông lịch lãm. Điều này có làm cho anh tự hào về sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của anh?

Danh hiệu “Người đàn ông lịch lãm” trong các đấng mày râu Việt làm nghệ thuật quả là một nhận xét ưu ái dành cho Minh. Điều này đã giúp cho Minh tự tin hơn, và cũng là động lực để Minh hoàn thiện mình hơn.

Không ngớt tự hào về bà xã của mình, Bình Minh luôn cảm thấy hạnh phúc vì có một người vợ rất tinh ý và biết cách giúp chồng cân bằng giữa công việc và cuộc sống.


Vợ anh, một nữ doanh nhân có tài và xinh đẹp có nghĩ như thế?

Cám ơn bạn đã dành lời nhận xét như thế về bà xã của Minh. Cô ấy rất công bằng khi nhận xét về Minh, cái nào được, cô ấy sẽ khen hết lời. Nhưng nếu cái nào chưa được lắm thì cô ấy cũng đưa ra ý kiến hay góp ý cho Minh. Nhưng thú thật… Minh chưa bao giờ hỏi cô ấy có thấy mình lịch lãm không. (cười)

Khi về đến nhà, anh là một người bố và một người đàn ông nắm giữ trụ cột và sinh khí của gia đình chứ?

Chắc chắn rồi. Là đàn ông, khi về nhà với vợ và con mà cứ ủ rũ và mệt nhoài thì chán chết đi được. Một gia đình thật sự sung túc và hạnh phúc thì khi và chỉ khi người đàn ông đó phải trở thành tâm điểm của cả nhà, hoặc ít nhất là đủ tỉnh táo để vào bếp giúp vợ nấu nướng, hay biết cách giữ con để vợ có thể tập trung vào chuyên môn nữ công gia chánh chứ! Riêng với gia đình nhỏ của Bình Minh thì mỗi khi về đến nhà, được ôm cô công chúa bé bỏng vào lòng, nghe con tíu tít bi bô và nhìn thấy vợ mình rạng rỡ là quá đỗi hạnh phúc và vui lắm!

Đàn ông trưởng thành thường có bệnh hay quên và trở nên nóng tính hơn xưa, đúng không?

Thật sự là đôi khi Minh có rơi vào tình cảnh quên nhiều việc nhỏ nhặt và tính khí cũng có phần hay thất thường kiểu mưa nắng Sài Gòn, nhưng rất may là bà xã rất tinh ý và biết cách giúp Minh cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Vì thế mà đến bây giờ Minh vẫn luôn nhớ rất rõ những điều cần phải làm mỗi ngày, kiểu như giữ được lửa của tuổi trẻ.

 Cho dù là vợ chồng ăn đời ở kiếp với nhau thì cũng nên giữ kẽ một tí để còn cuốn hút nhau.

Anh có tập tính kiên nhẫn bằng cách nói hết với vợ về mọi chuyện không?

Điều này khá thú vị và đó cũng là cách mà Minh lựa chọn để làm bạn cùng bà xã. Minh vẫn luôn tìm mọi cách để chia sẻ với vợ nhiều việc từ cuộc sống đến chuyện trong nghề. Tuy nhiên, cũng có một số việc thì nên ngồi lại với những người bạn thân thì dễ dàng chia sẻ hơn một chút. Thường đó là những chuyện riêng của đàn ông. Với suy nghĩ của bản thân, Minh cho rằng: Cho dù là vợ chồng ăn đời ở kiếp với nhau thì cũng nên giữ kẽ một tí để còn cuốn hút nhau, để còn xa nhau một tí cho tình cảm thêm nồng nàn. Nói thì nghe có vẻ dễ dàng nhưng làm được điều đó là “trần ai” lắm!

Với anh, chuyện hôn nhân có được gọi là “định mệnh”?

Cá nhân Bình Minh gọi đó là duyên số, vì duyên số của tất cả chúng ta đều đã được ông tơ bà nguyệt sắp đặt cả. Minh rất tin vào điều này. Với lại, có duyên số thì cuộc sống này mới thêm phần thú vị. (cười)

Theo tôi biết, thì trong cuộc sống, với anh mọi điều rất vui vẻ, không kiểu cách và cầu kỳ. Điều này thuộc về bản tính hay cách anh lựa chọn để sống?

Có thể điều này xuất phát từ bản tính và được Bình Minh “tích góp” từ việc đi học xa. Ở ký túc xá cùng bạn bè suốt mấy năm trời ròng rã nên Minh khá dễ dàng hoà nhập cuộc sống và nhìn nhận mọi vấn đề một cách đơn giản. Với Minh, đó là lối sống tích cực và là một trong những kỹ năng rất hữu hiệu cho những ai là nghệ sĩ. Vì như thế, bản thân mỗi người sẽ nhìn nhận sự việc từ nhiều góc độ tích cực hơn.

Dù hoạt động ở lĩnh vực nào, tôi thấy anh rất tham lam khi một mình “kiêm nhiệm” rất nhiều vai trò. Gọi đó là con đường của một nghệ sĩ đa-zi-năng hay đơn thuần chỉ là anh có khả năng làm được nhiều thứ cùng một lúc?

Nói tham lam thì không đúng, vì ông trời cũng hay ưu ái cho mỗi chúng ta nhiều cơ hội thử sức và khám phá bản thân trên nhiều phương diện khác nhau. Minh chọn cách đẩy mạnh các hoạt động nghệ thuật của cá nhân cũng là lẽ thường tình. Vấn đề là Minh có làm tốt phần việc được ưu ái giao hay không. Cho đến hiện tại, Minh khá bằng lòng với những kết quả mà bản thân đã gặt hái được. Đó là một điều may mắn của Minh. Ý thức được điều này nên Minh vẫn luôn chủ trương làm việc nào ra việc đó, chứ không thể để hàng tá công việc lẫn vào nhau, để rồi ngay cả bản thân mình cũng nhận ra sự thật không đâu vào đâu cả. Là công việc, dù là việc gì thì cũng cần đầu tư về trí não chứ không thể mang thân tự có để “trổ tài qua mắt thợ” được. Và, vận dụng kiến thức và kinh nghiệm ở các lĩnh vực khác nhau để hoàn thiện bản thân là một việc tốt.

 Vai diễn đóng mác Jang Dong Gun trong phim Người mẫu mang đến cho Bình Minh cảm giác rất gần gũi vì được thể hiện lại đúng công việc mà Minh đã gắn bó từ lâu.

Anh đang quay những phân cảnh cuối của bộ phim truyền hình Người mẫu phiên bản Việt. Nhân vật từng đóng mác Jang Dong Gun của anh có bao nhiêu phần trăm là tính cách của người đàn ông Việt Nam làm nghề người mẫu?

Đây là bộ phim theo phiên bản Việt nên phải là 100% thuần Việt, nếu không thì khán giả sẽ không thích đâu. Nhà sản xuất phim cũng như tập thể diễn viên đều không muốn điều đó xảy đến với đứa con tinh thần của họ. Chắc như bắp một điều là: Phim Việt ra phim Việt, chứ không thể theo Hàn Quốc được. Văn hoá và lối ứng xử của người Việt dù có là trong phim cũng phải ra chất của con người Việt.

Vai diễn này có mang đến cho anh cảm giác hạnh phúc và sự hãnh diện chứ?

Đó là cảm giác rất gần gũi vì trong mỗi phân cảnh quay, bản thân Minh được thể hiện lại đúng công việc mà Minh đã gắn bó từ rất nhiều năm trước cho đến tận bây giờ. Nghề người mẫu đã cho Minh cuộc sống tốt đẹp như ngày nay, nên khi diễn xuất lại những chuyện hậu trường của ngành thời trang trong phim, năng lực của Minh như được tái hợp. Làm diễn viên không dễ nhưng khi hoá thân vào nhân vật với những cảm xúc và va chạm lại đúng như những gì mà bản thân mình đã trải qua trước đây thì đó lại là một cánh cửa làm cho mọi việc suôn sẻ hơn rất nhiều.

Với Người mẫu, liệu khán giả truyền hình có cảm nhận được một hình ảnh Bình Minh rất điềm tĩnh và khoảnh khắc xuất hiện nụ cười thân thiện vốn đã rất quen thuộc với họ khi nghĩ về anh hay không?

Hình ảnh về nụ cười quen thuộc của Bình Minh với người hâm mộ thì luôn có trong rất nhiều tập phim. Còn có một Bình Minh điềm tĩnh hay là không thì đó là một bí mật mà khán giả sẽ tìm ra câu trả lời khi phim lên sóng. Rất tiếc là Minh không thể tiết lộ được điều này vì thời gian này đang là quá sớm để nói cụ thể mọi chuyện trong phim.

Phản ứng trước tin đồn của dư luận về cảnh “thân mật” với Thanh Hằng trong phim Người mẫu, chàng siêu mẫu cho biết chỉ xem cô như “người đàn ông của hai vợ chồng mình”. (Ảnh: Hương Buri)

Trong suốt quá trình thực hiện bộ phim này, anh có rơi vào tình cảnh bị căng thẳng và lo âu không?

Khi đóng phim, dù là chuyên nghiệp hay nghiệp dư thì luôn sẽ rất dễ rơi vào những tình cảnh bị căng thẳng. Vì bởi cá nhân mỗi diễn viên đều rất cầu toàn trong từng phân cảnh diễn xuất. Trong phim có nhiều lớp diễn thật sự khó để diễn xuất nhuần nhuyễn. Nhưng không đến nỗi lo âu cho lắm vì vì ê-kíp làm việc với nhau rất vui và ăn ý. Minh đã làm việc với đạo diễn Minh Chung gần hai năm trời cho 176 tập phim Cô gái xấu xí rồi, nên anh em rất hiểu tâm tính của nhau. Đặc biệt là diễn cặp với Thanh Hằng thì đúng là anh em rất có duyên trong nghề. Cái duyên này có được từ sàn diễn thời trang. Vì thế mọi việc dường như là trong tầm tay.

Nhân vật Duy Thanh mà anh thủ vai bị rơi vào tình tay ba. Chuyện này làm anh hứng thú hay sợ hãi?

Nói về nhân vật Duy Thanh, thì đây là một anh chàng vừa hiền và hết lòng với tình yêu. Lại vừa mưu mô để quyết giành cho bằng được những gì thuộc về gia đình, cụ thể là cha mình. Điều này mới thật sự gây cho Minh sự hứng thú trong diễn xuất tâm lý. Chứ còn chuyện tình tay ba thì hầu hết các phim thuộc thể loại tình cảm đều có cả.

Hỏi thật, bà xã của anh có thắc mắc về những hình ảnh “thân mật” với Thanh Hằng trong phim không vậy?

Đây là câu hỏi anh nên để dành để hỏi Thanh Hằng thì đúng hơn là với Minh, vì bà xã của Minh chơi khá thân với Thanh Hằng. Ngay cả Bình Minh cũng tò mò muốn biết là bà xã của mình có hỏi han “người đàn ông của hai vợ chồng Bình Minh” về điều này hay không. Nếu có thì điều này thật là thú vị vì như thế là cả ba chúng tôi lại có dịp trà nước chuyện trò rồi! (cười lớn)

(Ảnh: Nhân vật cung cấp)

Hải Sâm & Hoàng Yến – Bài đã được xuất bản trên 24H.COM.VN

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s