Trương Thanh Long – Chàng trai bảnh bao và giàu sức khỏe | [Phởn] box

[Phởn] box Trương Thanh Long là một NTK và cũng là một gương mặt quen thuộc với nhiều vai diễn trong các bộ phim truyền hình dài tập. Có thể nói cái tên này là một hình mẫu khá thành công trong giới làm thời trang khi lấn sân qua điện ảnh. Đã có thời, Trương Thanh Long được biết đến như một “ngôi sao sáng” trong hằng sa số các NTK trẻ có ý chí vươn-tiến-hội-nhập. Cứ tưởng, anh sẽ miệt mài trên các bản vẽ để trình làng những BST mới-lạ đến ấn-tượng. Nhưng không, Trương Thanh Long đã đứng ngoài lề các sàn diễn thời trang suốt mấy năm nay. Anh bảo: Tôi đã đứng sang một bên để có thể thỏa sức theo dõi những bước đi cứ như thần tốc của các NTK thời trang Việt Nam. Đó không phải là sự lựa chọn thông minh mà đúng hơn là đi theo bản năng của một NTK. Tôi đã học và theo con đường thiết kế thời trang thì dù tôi có làm gì đi chăng nữa thì việc chính vẫn luôn phải làm việc mỗi ngày với nó. Có điều, tôi biết chọn thời điểm nào để xuất hiện. Thị trường thời trang ở nước ta rất nháo nhào nên phải tỉnh táo để đi được theo con đường riêng hợp với bản thân và tài năng mình có.

Ở lĩnh vực điện ảnh, Trương Thanh Long chạm ngõ với vai diễn đồng tính trong phim Những Cô Gái Chân Dài của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Đó là bộ phim từng gây được tiếng vang lúc bấy giờ. Nhưng có lẽ vì ít đất diễn nên chàng trai đẹp mã của ngành thời trang Việt Nam biến mất ngay sau đó. Anh cho rằng: Để có một vai diễn chính không phải là dễ. Cho nên, thời điểm mình có trong tay những nhân vật đáng mơ ước thì phải nắm giữ. Không một ai có thể từ chối làm điều mình thích cả và tôi lại tiếp tục xuất hiện trên màn ảnh nhỏ. Quả thật là chàng trai bảnh bao này đã làm được điều mà nhiều người đã từng bĩu môi trêu ghẹo: Đừng có đứng núi này trông núi nọ!

Thời điểm này, Trương Thanh Long đã hoàn thành nhiệm vụ với phim ảnh và kế hoạch công phá thời trang cũng đang ráo riết tiến hành. Hy vọng rằng những sân khấu thời trang sắp sáng đèn trong thời gian tới sẽ có sự hiện diện hình ảnh rắn rỏi và giàu sức khỏe của chàng trai Trương Thanh Long như những bức ảnh mà cậu em trai của anh đã chụp trong tháng 3 vừa rồi.

 

Text: Aki Quang

Fashion: Áo Boss – Quần Top Man – Nịt Zara

Photo: Vỹ Trương

Retouch: Thành Vỹ


Advertisements

One thought on “Trương Thanh Long – Chàng trai bảnh bao và giàu sức khỏe | [Phởn] box

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s