SHEREK OF A GUY [VMAN #18] | [Phởn] box

[Phởn] boxShrek – Bộ phim dựa trên một phần truyện tranh cổ tích tên Shrek! năm 1990 của tác giả Willizam Steig. Bộ phim đã được khen ngợi rất nhiều như một phim hoạt hình giải trí cho người lớn, với rất nhiều những câu đùa và bài hát mang hơi hướng người lớn nhưng vẫn có cốt truyện và nét hài hước đủ đơn giản cho trẻ em.

Bộ phim sử dụng nhiều bài hát nổi tiếng của Smash Mouth, Joan Jett, The Proclaimers, Jason Wade, The Baha Men, Rufus Wainwright. Với 4 phần đã phát hành, hình ảnh của con quỷ chằn tinh Shrek to khỏe, cô độc và đáng sợ thật sự đã trở nên rất ấn tượng và hài hước với người xem. Bên cạnh đó thì con lừa Donkey, nàng công chú Fiona xinh đẹp rất nhiệt tình và thực tế, kẻ “quấy rối” Lord Farquaad cũng đã trở nên “quen mặt” với khán giả. Đó là ở lĩnh vực phim ảnh.

Riêng với thời trang thì bộ phim cũng đã không nằm ngoài “cảm hứng sáng tạo” của các nhiếp ảnh gia và chuyên gia phong cách. Cụ thể là, trên ấn phẩm số #18 của tạp chí VMAN, các độc giả yêu thích thời trang và bị bộ phim mê hoặc đã được chiêm ngưỡng những bức ảnh cực kỳ vui nhộn với cách tạo hình của các người mẫu Emma Dumont, Francisco Lachowski, Paolo Anchisi. Bộ ảnh có tên gọi là “Shrek of a Guy”.

 

 


Photo: Ellen von Unwerth

Stylist: Nicola Formichetti

Location: The Standard New York

Model: Emma Dumont, Francisco Lachowski, Paolo Anchisi

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s