Sage Vaughn: WILDLIFE and WILDLIVES | [Phởn] box

[Phởn] boxSage Vaughn sinh năm 1976 tại Jackson thuộc thành phố Oregon của nước Mỹ. Ông sống và làm việc tại Los Angeles. Sage Vaughn được biết đến với những bức tranh liên quan đến động vật hoang dã, Wildlife và Wildlives là những dự án tiêu biểu đã tạo nên nét đặc trưng trong đời sống sáng tạo nghệ thuật của Sage Vaughn. Hàng loạt bức tranh của ông thể hiện rất rõ tính năng hình ảnh vui tươi của trẻ em, chim và bướm, nét tương phản với bóng tối và sự buồn tẻ trống trải giữa cuộc sống hiện đại.

Câu chuyện hay thông điệp trong hầu hết các bức vẽ của Sage Vaughn đều cho thấy rõ nét sự mất mát của nét ngây thơ của trẻ em khi chúng trở nên nhận thức được thực tế và sự điên-loạn mà xã hội hiện đại mang lại. Ông đã từng là một người nghiện heroin, nhưng Sage Vaughn đã có thể làm sống lại chính mình và bây giờ dành cuộc sống của mình như một nghệ sĩ, chia sẻ tài năng của mình với thế giới.

Đó là một thế giới màu sắc rực rỡ cùng với những đứa trẻ mặc quần áo lạ tạo nên cảm giác căng thẳng giữa các yếu tố tự nhiên và không tự nhiên trong các bức tranh. Vì thế những bức tranh của ông như-là một chất kích thích trí tưởng tượng của khán giả và chúng thật sự là rất tuyệt vời nếu bạn là một người yêu hội họa và bị màu sắc mê hoặc.

 

WILDLIVES

 

 

 

 

 

 

 

 

 

WILDLIFE

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Text: Thanh Xây – Hình ảnh: sagevaughn.com

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s