Ngọc Tình VS Trà Ngọc Hằng | [Phởn] box

[Phởn] box – Trương Ngọc Tình Trà Ngọc Hằng là 2 trong số ít những siêu mẫu tạo nên sự quan tâm đa chiều của dư luận trong thời gian gần đây. Những hình ảnh gợi cảm và những phát ngôn của cả hai đều đã được thêu dệt nên những câu chuyện gây tò mò rãi khắp các diễn đàn và các trang báo mạng online. Điều ít được quan tâm đến có lẽ là cách đối đáp rất trần tình và ra vấn đề mà ẩn chứa trong phát ngôn của họ. Một điểm khá thú vị là cả hai đều thuộc quản lý một công ty giải trí với tên gọi “lạ tai” – Công ty giải trí Phúc Nguyễn. Tuy vậy. cái tên Phúc Nguyễn thật sự không còn là quá mới mẻ với người trong nghề, bởi đây là nhân vật đứng đằng sau khá nhiều cái tên khá nổi trong làng giải trí Việt.


Aki rất muốn kể tên những vị ấy nhưng rất tiếc là phía Công ty Giải trí Phúc Nguyễn đề nghị không nêu ra trong bài viết này, nên đành phải xoay quanh 2 cái tên đang “hot”, là Giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2010 Trương Ngọc TìnhTop 10 Siêu mẫu Việt Nam 2010 Trà Ngọc Hằng. Quay lại với 2 nhân vật này, đại diện phía đơn vị quản lý cho biết: Đây là 2 trong số các bạn trẻ được công ty đầu tư bài bản về phần hình ảnh và chiến lược phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Đó là một người mẫu Ngọc Tình quyết tâm trở thành một vận động viên võ thuật cấp quốc gia, đồng thời lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh và giữ vững danh hiệu Giải vàng siêu mẫu trên sàn catwalk. Với Trà Ngọc Hằng thì theo con đường nghệ sĩ giải trí đa-zi-năng ở nhiều lĩnh vực khác nhau, từ nghề người mẫu đến diễn viên phim và cả lĩnh vực ca hát.


Đặt vấn đề: “Công ty có đứng đằng sau dàn xếp các chiêu thức tạo scandal để đánh bóng tên tuổi cho Ngọc Tình và Trà Ngọc Hằng hay là không? thì phía đại diện công ty đã khá trầm tĩnh: Đó chỉ là rủi ro trong việc quản lý phát ngôn và hình ảnh mà thôi! Câu trả lời này hoàn toàn khớp với những phần trả lời rất ra chất đối đáp mà cả hai hai nhân vật đang-hot kia khi ứng xử với báo chí. Xăm xoi kỹ từng câu chữ và lối trả lời phỏng vấn của Ngọc Tình và Trà Ngọc Hằng gần đây thì hoàn toàn nhận thấy rõ trong cách trả lời của bộ đôi này rất có sự đầu tư và định hướng dư luận. Đây đúng là tính hiệu vui cho ngành giải trí Việt bởi những người trẻ sớm nổi tiếng như Ngọc Tình và Trà Ngọc Hằng đã quá may mắn khi phía sau họ có một sự hỗ trợ về phát ngôn đúng cách. Cụ thể là:

 

1- Với Ngọc Tình: Về vụ hình nude được phát tán trên mạng


Những ngày gần đây, bộ ảnh khoả thân 100% của anh đang gây xôn xao dư luận vì sự phản cảm và không đạt yêu cầu nghệ thuật. Phản ứng của anh ra sao trước sự lên án gay gắt của độc giả, và hoàn cành nào dẫn dắt anh đến ý tưởng thực hiện bộ ảnh này?


Sau khi đoạt giải Vàng Siêu mẫu 2010, Ngọc Tình đã từng từ chối tất cả các cuộc thi quốc tế và các hoạt động nghệ thuật trong nước, vì Tình hiểu rằng là cần dành nhiều thời gian trau dồi những kỹ năng cần thiết một cách nghiêm túc trước khi “xuất trận”. Hình thể và kỹ năng trình diễn trước ống kính là hai phần quan trọng trong kế hoạch.


Những bức ảnh bị tung lên mạng đó chỉ đơn giản là sản phẩm của buổi tập thực hành kỹ năng trình diễn trước ống kính để có sự đa dạng về phong cách và cái nhìn thực tế về hình thể, nên mọi thứ rất sơ sài, không trau chuốt cả về màu sắc, bố cục và phong cách tạo dáng.


Có hai việc Ngọc Tình cần phải lên tiếng. Thứ nhất là Tình có mặc trang phục khi chụp những bức hình đó. Việc trở thành “khoả thân 100%” mà báo chí đã đưa tin tiếp tục là sản phẩm của công nghệ chỉnh sửa hình ảnh photoshop. Sự lên án gay gắt của dư luận với những tấm ảnh đó thật sự đã cho Ngọc Tình nhiều nghĩ suy. Mọi sự việc đều có hai chiều, người khen kẻ chê cũng là việc tất yếu với bất cứ hoạt động nghệ thuật nào. Ngọc Tình rất tôn trọng việc đó.


Điều thứ hai là Ngọc Tình hoàn toàn không đưa quyết định cung cấp những tấm hình đó cho báo chí để tung lên mạng. Vì biết chắc là nếu làm như thế thì cuộc sống của Ngọc Tình ít nhiều sẽ bị ảnh hưởng. Và sự thật thì đã đúng như thế!


Ảnh: Nguyễn Tùng – Nhân vật cung cấp


Cá nhân tôi thấy bộ ảnh này không đẹp, còn anh?


Khái niệm đẹp – xấu trong các hoạt động nghệ thuật thường chòng chành lắm! Ngọc Tình là một người mẫu, công việc phần lớn là chụp ảnh, có những bộ ảnh đẹp và chưa đẹp là chuyện rất thường ngày. Trước khi dấn thân vào nghề, Ngọc Tình luôn dặn lòng là: Cái tôi của người nghệ sĩ cần thiết phải lắng nghe và tôn trọng những nhận xét mang tính cá nhân từ những ai yêu quý và cả những ai chưa yêu quý Ngọc Tình. Vì thế, nhận xét bộ ảnh này không đẹp của chị hoàn toàn được Ngọc Tình trân trọng.


Với lại, về khía cạnh nghệ thuật, chính Ngọc Tình cũng cảm nhận được là những tấm ảnh đó đúng là chưa đẹp cơ mà! Nhưng nhìn ở góc độ “buổi chụp ảnh thực hành” như Tình đã nói ở trên thì rõ là bộ ảnh này đã giúp ích cho Tình rất nhiều trong việc phải đầu tư thêm thời gian để rèn luyện về sắc vóc và giải phóng hình thể. Khi ấy, Ngọc Tình chắc chắn sẽ có những bộ ảnh đẹp thật sự. (cười)


Bản thân anh cũng cảm thấy bộ ảnh này không đẹp, vậy tại sao lại tung nó lên mạng?


Như đã chia sẻ quan điểm ở trên, với Ngọc Tình đây gọi là sự cố đáng tiếc thật sự. Là một siêu mẫu, lại đang học tập và rèn luyện trong môi trường thể thao chuyên nghiệp thì chẳng dại gì mà lý trí cho phép cái tôi làm những việc vốn đã là bài học kinh nghiệm của rất nhiều đàn anh đàn chị đi trước cả, huống chi là Ngọc Tình đã đoán trước được sự việc xảy ra sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp và gia đình.


Nói là “trên trời rơi xuống” thì sẽ là cớ để nhiều người không ưa thích Tình có dịp “trêu” tiếp, mà thừa nhận là chính Ngọc Tình tung bộ ảnh đó lên mạng để tạo scandal hâm nóng hình ảnh thì… quả đúng thật là “mình hại mình” rồi còn gì, vì cái tên Ngọc Tình chẳng phải đã dính vào vô khối chuyện rồi đó sao. (cười)


Đằng nào cũng chẳng xong. Vì thế, Ngọc Tình chỉ muốn một lần nói cho rõ, là: Sau khi đăng quang Siêu mẫu 2010 Ngọc Tình đã ký hợp đồng xây dựng hình ảnh và khai thác độc quyền với công ty PN. Vì thế mọi kế hoạch định hướng hoạt động đều chịu sự chi phối của công ty. Những buổi trình diễn trên sàn catwalk, chụp ảnh và chế độ đào tạo… đều được công ty xây dựng từ trước. Cho nên việc công ty để xảy ra sự việc này ít nhiều đã làm mọi người trở nên mâu thuẫn nội bộ.


Thời đại ngày nay, khó mà đứng vững một mình trong một thời gian dài. Để có con đường phát triển sự nghiệp tốt thì cá nhân nghệ sĩ trẻ như Ngọc Tình rất cần đến một ê-kíp làm việc chuyên nghiệp và tận tâm. Thú thật với chị là chúng tôi đã làm việc rất cẩn thận, dù là chi tiết nhỏ, nhưng chưa ai trong ê-kíp đưa ra vấn đề bảo mật thông tin và hình ảnh, cũng như dự đoán trước rủi ro khi mà ai ai trong ê-kíp cũng có tư liệu riêng liên quan đến công việc. Thế nên mới xảy ra cơ sự đó!


trích nguồn 24h.com.vn, đọc tiếp bài phỏng vấn


2- Siêu Mẫu Trà Ngọc Hằng: Về vụ kể chuyện “tắm chung với Elly Trần”


Có phải Hằng muốn dựa vào tên Elly Trần để PR cho bản thân như nhiều nguồn tin đã nói?


Tôi hoàn toàn không cho rằng câu chuyện tôi kể mang mục đích dựa vào tên tuổi của cô bạn Elly Trần. Đó chỉ là một câu chuyện ngoài lề, tôi cũng đã giật mình khi tất cả lời lẽ chuyện trò thân thiết với mấy chị bạn lại phơi bày từng câu chữ rất non nớt của tôi trên mạng.Nếu tôi là một người bình thường, không làm người mẫu thì có lẽ tôi có kể hàng trăm chuyện còn ghê sợ hơn thế cũng chẳng bao giờ xuất hiện trên mặt báo. Đây đúng là tình cảnh vạ miệng gây tai họa khôn lường cho người khác. Tôi xem đây là một bài học kinh nghiệm đắt giá cho sự quá vô tư và hồn nhiên chuyện trò của tôi với bạn bè không là người trong giới.Còn nói tôi muốn dựa vào người có danh tiếng để PR hình ảnh cho bản thân thì người đó chắc chắn không phải là bạn thân, và cái tên Elly Trần sẽ bị gạch bỏ ngay lập tức. Chẳng ai dại đem tình bạn trong thế giới vốn đã rất xô bồ và lắm chuyện thị phi để đổi lấy sự nổi tiếng cho cá nhân mình.

 

Sự việc xảy ra quá nhanh và dư luận cũng bàn tán quá rầm rộ nên đã làm tôi rất bối rối với bạn thân của mình. Để mất một tình bạn đẹp mà tôi và Elly Trần đã cố công gìn giữ vì chuyện này thì thật sự không đáng. Tôi tin là cô ấy cũng đồng quan điểm này với tôi.


Photo: Đức Bờm, makeup Yuki, Stylist: Double V – Concept: Thành Vũ, Tóc: Toni Hòa – Nhân vật cung cấp

 

Nhưng có sự việc là trên một blog có nói rằng Hằng đang cố dựng chuyện vì không có minh chứng nào nói rằng Hằng từng thân thiết, ở chung với Elly cả?


Lại có thêm chuyện này nữa sao? Thế thì tôi thành công nhờ chuyện trên trời rơi xuống mất rồi. Tôi may mắn đấy chứ, nhưng lại chẳng biết nên vui hay buồn. Có một điều, tôi cần phải nói về bản thân mình. Nếu một ai đó đã từng nói chuyện với tôi thì hầu hết đều cho tôi lời khuyên là đừng quá ngố và thật thà khi giao tiếp đến như thế! Giờ thì tôi đã hiểu vì sao bạn bè thân thiết cứ cằm rằm mỗi khi nghe tôi kể chuyện. Chuyện được tôi kể thì luôn có đầu có đuôi rõ ràng. Tôi không muốn mình bị đánh giá là thiếu thân thiện và ăn nói cộc lốc.Theo tôi nghĩ, khi đã là người nổi tiếng, lại hoạt động trong nghệ thuật là trình diễn thời trang và diễn viên phim truyền hình thì nhất thiết phải rèn luyện kỹ năng nói trước công chúng. Chuyện của tôi với Elly Trần là chuyện bình thường với chị em gái với nhau. Với nhiều người sống tình cảm thì đó còn là một trong những kỷ niệm đẹp đẽ mà tôi tin là bất kỳ cô gái hay chàng trai nào cũng có được và họ vẫn kể cho người khác nghe mà ghẹn tị đó thôi! Vì thế, chuyện này không phải là “lạ” hay “kỳ cục” đến mức phải làm cho mọi người rãnh rỗi bàn tán đến thế! Chuyện là sự thật thì không thể gắn biệt danh “dựng chuyện rãnh ranh” cho tôi được. Tôi vốn không thích gây rắc rối và cũng không muốn hình ảnh của mình vướng đến scandal kiểu này.

 

Cùng với sự cố “tắm chung” thì Hằng lại đưa những bộ hình khoe vòng 1 khá đầy đặn của mình, phải chăng Hằng đang tính đường PR từ vòng 1 như cô bạn thân của mình?


Là con gái thì bất kỳ ai cũng muốn mình sở hữu một thân thể giàu sức sống với 3 vòng đầy đặn. Có rất nhiều cô gái làm say mê “đối phương” với vòng 1 đầy đặn, bởi đó là một trong những điều gây nên vẻ đẹp gợi cảm và quyến rũ kẻ nhìn. Tôi là một người mẫu, việc làm mẫu trước ống kính của các nhiếp ảnh gia và chuyên gia phong cách đã trở thành một công việc hàng ngày. Bất kỳ người mẫu nào cũng có những bộ ảnh “gợi cảm” theo cách khoe vòng 1 nên đây là chuyện rất bình thường của giới người mẫu. Đã là người nổi tiếng thì ai ai cũng mong muốn hình ảnh của mình xuất hiện nhiều trên báo chí và thông tin hoạt động nghề nghiệp của mình được nhiều người ủng hộ. Đơn giản chỉ có thế thôi!

trích nguồn vtc.vn

 

Theo thông tin đáng-tin-cậy từ đơn vị quản lý chính thức thì Trà Ngọc HằngNgọc Tình đều đang trong giai đoạn rèn luyện sắc vóc và trong quá trình học tập nhiều kỹ năng mềm trước khi chính thức tham gia vào các hoạt động nghệ thuật trong thời gian tới. Trà Ngọc Hằng có kế hoạch đi hát lại nên đang miệt mài luyện piano và rèn-lại-giọng để biểu diễn tốt hơn trên sân khấu ca nhạc. Cô nàng gợi cảm này cũng dành nhiều thời gian để tập võ để tham gia một bộ phim hành động khi quyết định rời khỏi trường quay bộ phim Người Mẫu đang quay (bộ phim là phiên bản Việt của phim Hàn Quốc cùng tên), và giữa năm sau thì Ngọc Hằng cũng sẽ nhận tấm bằng Cử nhân Quản Trị Kinh Doanh của trường Đại học Khoa Học Tự Nhiên Tp.HCM. Còn Ngọc Tình thì đang ráo riết cho việc ôn luyện, thực hành 10 bài quốc võ, lý luận võ học, phương pháp huấn luyện để thi lên đai 14-15 và tiếp tục tham gia giải đấu võ thuật cổ truyền mở rộng của trường ĐH TDTT TPHCM. Hy vọng với những định hướng chuyên nghiệp của công ty cùng với tinh thần “nghiêm chỉnh vâng lời” và chăm chỉ rèn luyện sẽ mang đến sự thành công nhất định cho 2 nhân vật trẻ này.

Bài: Aki Quang – Hình: Nhân vật cung cấp

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s