Bạn có quay cuồng với sắc cam rực lửa?

spring-2011-fashion-trends-orange-3.jpg

Tết này, 2011, bạn sẽ diện một bộ cách da cam tung tăng dưới phố. Bạn sẵn sàng khép mạnh tủ quần áo, thậm chí còn tìm ra một cái ổ khóa to cả bàn tay – dù nó chẳng phải của bạn, rồi khóa chặt các ngăn kéo, sau đó bạn nhẹ tay ném chìa khóa dưới gầm giường. Thế đấy!

Có rất nhiều loại trái cây mà khi bổ ra thì sắc cam sẽ trực trào. Trước tiên phải là cam, rồi kể tiếp sẽ lần lượt xoài, bí ngô, hồng …

Và bạn,

Các cô nàng có óc tò mò, thích những cái gì mới mẽ, bất ngờ, độc đáo. Tính tình thì luôn lạc quan và hơi tự kiêu – lắm khi không đúng lúc ;). Bạn ghét sự cô đơn. Bạn nhất định phải thành công mới toại ý trong mọi địa hạt.

Nếu bạn tỏ ra ngạc nhiên với lời phán trên của Aki thì chắc một điều rằng:

Tết này, 2011, bạn sẽ diện một bộ cách da cam tung tăng dưới phố. Bạn sẵn sàng khép mạnh tủ quần áo, thậm chí còn tìm ra một cái ổ khóa to cả bàn tay – dù nó chẳng phải của bạn, rồi khóa chặt các ngăn kéo, sau đó bạn nhẹ tay ném chìa khóa dưới gầm giường. Thế đấy!

Có đúng thế không hởi các cô nàng tóc ngắn?

:);):)

Không dông dài nữa! Vào thẳng vấn đề đây.

Nghe kỹ nhé!

SẮC CAM RỰC LỬA LÀ MỘT TRONG NHỮNG XU HƯỚNG MÀU SẮC CỦA MÙA XUÂN 2011.

KHÔNG THỂ NGHI NGỜ ĐƯỢC KHI CÁC BỘ SƯU TẬP CỦA CARLOS MIELE, MARC BY MARC JACOBS, TORY BURCH, CHRIS BENZ LẦN LƯỢT ĐỂ CÁC CÔ NÀNG CHÂN DÀI THẲNG TẮP SẢI BƯỚC ĐẦY KIÊU HÃNH TRÊN ĐƯỜNG BĂNG TRONG NHỮNG BỘ CÁNH MỀM MẠI VÀ QUYẾN RŨ KHÔNG THỂ ĐẬM MÀU CAM HƠN NỮA!

Ở MARC JACOBS LÀ SỰ PHA TRỘN TINH TẾ VỚI TRẮNG TINH KHIẾT, CHRIS BENZ MANG LẠI NÉT ƯƠNG NGẠNH CỦA CÁC CÔ NÀNG ĐÓNG-MÁC ‘bad-girl booties’,

NHƯNG DÙ GÌ THÌ TẤT CẢ HOÀN TOÀN TRỞ NÊN TƯƠI BÓNG MẠNH MẼ CHO XUÂN NÀY, 2011.

spring-2011-fashion-trends-orange-3.jpg
Các mẫu thiết kế của các thương hiệu: Carlos Miele, Marc by Marc Jacobs, Tory Burch, Chris Benz. (Từ trái sang)

Photos courtesy of the designers.

Carlos Miele – Spring 2011

Bạn có nhận ra sự tương quan giữa hình học và đường cong trong những mẫu thiết kế của ngài Miele không?

Ông đã có một phép thử thành công:

Vị trí của các đường cong được xác định khi nào và ở đâu trên quần áo một cách chính xác. Lúc gần xát nhau, lúc được mở rộng một cách xác định tính, cụ thể trên các bộ phận của cơ thể người phụ nữ – hông, chân, vai – mà ở đó, bất kỳ ai cũng tìm thấy sự hấp dẫn.

Kết quả là mọi góc nhìn đã trở nên quyến rũ mà vẫn tạo cảm giác nhẹ nhàng đến tự nhiên.

photos by Freda Henry

Đây là cách đã tạo nên một cuộc gặp gỡ của các đường cong một cách tự nhiên nhất.

Thợ may không thể đo một cách hoàn hảo các chỉ số cơ thể nhưng không có nghĩ NTK không tạo ra cho bạn một phom áo/váy hoàn thiện một cách hài hoà.

Còn sắc cam thì có sắc độ nào tuyệt vời hơn chăng?

Marc by Marc Jacobs– Spring 2011

Những thiết kế đóng-mác Marc by Marc luôn đánh dấu một sự cân bằng giữa sự hấp dẫn giữa vị ngọt và nét tinh tế. Điểm nổi bật trên đường bằng của mùa xuân 2011 của ông quá dễ nhận diện: những chiếc túi sắc cam chói mắt và nét quyến rũ khó cưỡng của đôi môi bóng son rực cháy màu da cam…

Những mẫu thiết kế trong sắc cam của Tory Burch gây ấn tượng rất mạnh mẽ đấy chứ!

Một điều lưu ý dành cho các fashionista là:

Năm 2011, hầu hết các xu hướng đều làm cho mùa xuân tạo được những nét rất độc đáo và mang tính biểu tượng. Vì thế khó mà phủ nhận được sự bành chướng của đôi quân chân dài màu da cam.

 

Tin nhắn từ Aki Quang:

Nếu bạn thật sự yêu thích mùa xuân thì …

Bạn là người có đầu óc quan sát rất tốt, sắp xếp công việc rất hợp lý. Đây là mùa đẹp nhất trong năm, lúc trăm hoa đua nở, cây cỏ xanh tươi, ngập tràn những điều mới mẻ. Bạn là người có đầu óc thẩm mỹ rất cao, luôn chăm chút cho bề ngoài, ăn mặc, trang điểm và trang sức luôn phù hợp với thời trang. Bạn thường không hài lòng với các nét đẹp của mình, luôn muốn sửa đổi nó cho toàn diện hơn nên hay đến thẩm mỹ viện.

Mùa xuân tạo cho đất trời tươi đẹp như một bức tranh và bạn như là người nghệ sĩ của thiên nhiên. Bạn chỉ cần nhìn vào bức tranh cuộc sống là có thể phân tích và ghi nhớ đến từng chi tiết. Sự nhận xét của bạn thật tuyệt hảo, nhìn thấy rõ nội tâm của con người, bạn thiên về cuộc sống tinh thần và sự thẩm mỹ đi vào chiều sâu, thích làm việc trong các lĩnh vực thiên về màu sắc, thiết kế như: trang điểm, hội họa, thiết kế thời trang, quảng cáo, kiến trúc sư… Nói chung bạn là người thích ăn ngon mặc đẹp, nhật xét và phân tích rất chính xác những sự việc xảy ra chung quanh.

Aki Quang

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s