Tháng 6 sẽ đến nhanh lắm đây! :)

Hãy cùng ngắm nhìn nữ hoàng hồ bơi Lorene Renard trong những mẫu thiết kế áo tắm dành cho mùa hè 2011 cực kỳ đẹp mắt và nóng bỏng. Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Sebastian Kriete, tóc và trang điểm bởi  Rachel Montgomery & Emma Haddock @ Reload Agency.

Mùa hè 2011 tuy còn khá xa, nhưng thoáng chốc thì tháng 6 lại đến, thật đấy! 🙂

Lúc ấy, các cô nàng xinh đẹp trong những bộ áo tắm một mảnh hay 2 mảnh cũng sẽ trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết.

Dù ngày hay đêm, ngay bây giờ, Aki thiết nghĩ các cô nàng hãy tạm quên đi những chiếc váy ngắn ngủn hay đầm dạ hội cầu kỳ, kiêu sa. Vì bởi, những mẫu thiết kế dành riêng cho mùa hè 2011 đã lần lượt xuất hiện trong ấn phẩm Lookbook ngày từ đầu xuân rồi.

Ngành công nghiệp thời trang là thế! Mọi thứ đều được chuẩn bị tươm tất để tạo ra những chiến dịch kích cầu hoành tráng và khi mỗi tín đồ thời trang bắt đầu háo hức lục lọi những món đồ hợp mùa thì tất cả cứ ào ạt trước nhãn quan kẻ ngóng chờ.

Và đây là một dẫn chứng sẽ gây bỏng mắt cánh đàn ông.

Những mẫu thiết kế mang hơi thở đồ họa với những hoạ tiết lạ mắt và ấn tượng trong chiến dịch quảng bá mang một tên gọi thách thức “We Are Handsome’s” thật sự đã làm cho mọi giác quan của chúng ta trở nên tập trung cao độ hơn vào giờ hết.

Trời vẫn còn xuân, thế mà mọi tư thế tạo dáng của cô nàng diễn viên Lorene Renard đã cuốn đẩy bao kẻ trai trong những bộ vest lịch lãm trở nên háo hức, mong mỏi sải thẳng tay trong làn nước mát.

Bạn có như thế?

Aki thì có đấy! 🙂

Hãy cùng ngắm nhìn nữ hoàng hồ bơi Lorene Renard trong những mẫu thiết kế áo tắm dành cho mùa hè 2011 cực kỳ đẹp mắt và nóng bỏng. Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Sebastian Kriete, tóc và trang điểm bởi Rachel Montgomery & Emma Haddock @ Reload Agency.

Aki Quang – Nguồn: FGR

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s