Vietnam’s Next Top Model 2010: “Cuộc chiến hoa hồng”

Qua 15 tập phát sóng, vượt qua hàng ngàn thí sinh trên khắp cả nước, 3 cô gái trẻ Khiếu Thị Huyền Trang, Nguyễn Thị Tuyết Lan, Nguyễn Thu Thủy đã khẳng định khả năng của mình khi vượt qua tất cả các thử thách gắt gao để dành tấm vé cho trận chung kết dành ngôi vị quán quân của chương trình.


Sau hơn 5 tháng thực hiện, chương trình Người Mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ giới truyền thông cũng như sự quan tâm của đông đảo khán giả xem truyền hình. Với mong muốn thay đổi định kiến khắt khe của cộng đồng về nghề người mẫu, chương trình đã thành công khi khai thác các góc cạnh mới mẻ đằng sau bức màn hào nhoáng trên sàn catwalk: những giọt mồ hôi nước mắt, những giờ phút tập luyện căng thẳng cùng quyết tâm vượt qua mọi khó khăn của các cô gái. Yếu tố chân thật và đậm tính tương tác, cộng thêm thông điệp giáo dục ý nghĩa truyền tải trong mỗi phần thi chính là điều mà chương trình muốn mang lại cho khán giả trẻ, đó là thông điệp “dám ước mơ, dám thực hiện”.

Ảnh: Hạo Nhiên – Stylist: Aki Quang – Trang phục: Quỳnh Paris

Với những bài học và thử thách mà Ban tổ chức đưa ra, các thí sinh có cơ hội được tiếp xúc nhiều hơn với các công việc của một người mẫu chuyên nghiệp, được tôi luyện bản lĩnh qua các thử thách và các buổi chụp hình với những nhiếp ảnh gia lớn trong nước và nước ngoài.

Khác với các cuộc thi khác, chương trình Người Mẫu Việt Nam –  Vietnam’s Next Top Model chỉ có một giải thưởng duy nhất cho thí sinh chiến thắng. 3 cô gái trẻ Khiếu Thị Huyền Trang, Nguyễn Thị Tuyết Lan, Nguyễn Thu Thủy đã khẳng định khả năng của mình khi vượt qua tất cả các thử thách gắt gao để dành tấm vé cho trận chung kết dành ngôi vị quán quân của chương trình.

Ai sẽ trở thành người chiến thắng trong mùa giải lần đầu tiên này?

Kết quả sẽ được công bố vào đêm đêm chung kết diễn ra vào lúc 20h ngày 23/01/2011 tại khách sạn InterContinental Asiana Saigon và truyền hình trực tiếp trên VTV3.

Cùng xem lại những hình ảnh mới nhất của 3 thí sinh trong trang phục Quỳnh Paris, stylist Aki Quang, nhiếp ảnh gia Hạo Nhiêntrang điểm Thanh Phước

1. Nguyễn Thu Thủy

2. Khiếu Thị Huyền Trang

3. Nguyễn Thị Tuyết Lan

Đây là cơ hội để các thí sinh tỏa sáng và chứng minh tài năng của thế hệ người mẫu Vietnam’s Next Top Model.

Xây Thanh Quan

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s