Tân siêu mẫu Ngọc Tình có nhiều “đại gia”

Đứng trước tin đồn có “đại gia chống lưng” nên mới phất lên, giải Vàng Siêu mẫu 2010 Trương Ngọc Tình thừa nhận rằng anh thậm chí còn có… nhiều “đại gia”.

Nghề người mẫu không phải là cuộc dạo chơi

(24H) Có người bảo rằng, với thành tích đoạt giải nhất Siêu mẫu 2010, con đường vào làng người mẫu của Ngọc Tình quá vững chắc chứ không chông gai như bao người mẫu trẻ khác…

(Ngọc Tình) Để đoạt được giải Vàng Siêu mẫu 2010, Tình đã phải phấn đấu luyện tập, học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước, lao động trí tuệ để tự làm mới mình, lấy những ưu điểm bản thân tạo nên phong cách đặc thù và riêng biệt. Đó cũng là chông gai đó chứ!

Sau khi đoạt được giải Vàng Siêu mẫu 2010, con đường vào làng người mẫu của Tình càng chông gai hơn chứ không hề dễ dàng như mọi người nghĩ. Có danh hiệu đã khó, giữ lại càng khó hơn. Là một người mẫu bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn, đi bất cứ nơi đâu bạn thích, còn Tình làm gì đi đâu đều phải nghĩ có làm ảnh hưởng đến danh hiệu hay không. Mỗi một vị trí, một công việc đều có chông gai riêng của nó, con đường đến thành công chắc chắn không trải thảm đỏ mời chúng ta mà phải đi qua nó bằng chông gai.

Tân siêu mẫu Ngọc Tình có nhiều "đại gia", Thời trang, Ngoc Tinh, Sieu mau 2010, kick-boxing, vo co truyen, van dong vien quoc gia, thoi trang, nguoi mau, dai gia

Giải Vàng Siêu mẫu 2010 Trương Ngọc Tình (Ảnh: DL Duy)

Có khá nhiều thông tin rằng anh có “đại gia chống lưng” phía sau nên anh mới qua mặt được những ứng cử viên sáng giá như Nam Thành hay Trung Kiên. Anh nghĩ gì về điều này?


Khi đoạt giải Vàng Siêu mẫu 2010, Tình đã chuẩn bị tâm lý với những tin đồn kiểu như vậy. Là người thì không thể thập toàn thập mỹ, có thể đối với người này Tình xứng đáng, còn người kia thì ngược lại, đó cũng là điều tất yếu của cuộc sống. Với một đội ngũ ban giám khảo là những người có thâm niên, có uy tín, có trình độ trong làng nghệ thuật thì họ chính là những “đại gia” đã nhìn ra được thí sinh Ngọc Tình của cuộc thi và giải Vàng Siêu mẫu cho tương lai. Thành quả lao động trí tuệ mới là vẻ đẹp tiềm ẩn bên trong của mỗi con người, ngoại hình là một yếu tố cần nhưng chưa đủ.

Trong một bài phỏng vấn gần đây, anh có phát biểu rằng “với Ngọc Tình, người mẫu là một nghề thực sự chứ không phải cuộc dạo chơi”. Anh có thể nói rõ hơn không?

Người mẫu là một nghề, điều đó đã được mọi người công nhận, mà đã là nghề thì phải đi lên từ học hỏi, phải trau dồi và phấn đấu để vươn lên. Với Tình khi quyết định đến với nghề người mẫu, Tình đã lao động một cách nghiêm túc, rèn luyện hình thể, trau dồi kiến thức. Giải Vàng Siêu mẫu 2010 là một thành quả mà chắc chắn rằng không từ dạo chơi mà có.

Xin hỏi thật anh, sau khi đoạt giải nhất Siêu mẫu 2010, có ai đã ngỏ lời mời mọc anh một cách khiếm nhã chưa?

Sau khi đoạt giải nhất Siêu mẫu, cuộc sống riêng tư của Tình có phần xáo trộn hơn, được mọi người biết đến, được nhiều lời mời tham dự các chương trình bên cạnh đó là những lời mời mọc mang tính chất cá nhân, Tình không nghĩ đó là khiếm nhã mà chỉ là quan điểm sống riêng tư của mỗi người, cái quan trọng là bản thân mình biết từ chối khéo léo.

Tân siêu mẫu Ngọc Tình có nhiều "đại gia", Thời trang, Ngoc Tinh, Sieu mau 2010, kick-boxing, vo co truyen, van dong vien quoc gia, thoi trang, nguoi mau, dai gia

Với Ngọc Tình, người mẫu là một nghề thực sự chứ không phải cuộc dạo chơi (Ảnh: Nguyễn Thiện Khiêm)

Anh có đánh giá thấp nhân phẩm của họ không?

Vì không xem đó là khiếm nhã nên Tình không có đánh giá nhân phẩm trong việc này.

Tôi được biết, có rất nhiều người mẫu nam sẵn sàng chấp nhận cám dỗ để phát triển sự nghiệp và có lợi thế về kinh tế để ra làm ăn riêng. Anh nhìn nhận những đồng nghiệp đó như thế nào?

Mỗi người đều có sự lựa chọn riêng cho con đường phát triển của mình, mỗi người có hoàn cảnh riêng, có cuộc sống riêng nên Tình luôn tôn trọng vào quyết định của họ. Nhưng nếu là Tình thì Tình sẽ không chọn con đường đó, thành công bằng đôi chân của mình dù ít hay nhiều cũng đáng để tự hào hơn

Cám dỗ sẽ sinh ra không ít thị phi. Nếu anh vướng phải tin đồn ác ý như thế thì anh sẽ giữ im lặng hay lên tiếng mạnh mẽ? Vì sao vậy?

Nếu xác định đó là tin đồn không riêng gì Tình mà những người khôn ngoan sẽ chọn sự im lặng, nếu bạn lên tiếng chỉ làm cho người làm ra tin đồn vui vẻ vì đó chính là mục đích của họ, nếu bạn lên tiếng đồng nghĩa với việc bạn đã làm rùm beng tin đồn đó lên. Nếu đã không liên quan gì đến bản thân tại sao phải lên tiếng chứ!

Quyết trở thành vận động viên võ thuật quốc gia

Báo chí đưa tin anh vừa đạt được huy chương bạc về kick-boxing. Thực hư thế nào?

Hiện tại Tình đang sinh hoạt và luyện tập tại trường Đại học Thể dục thể thao thành phố Hồ Chí Minh. Tình tham gia Giải kick-boxing tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu mở rộng 2010 nhằm mục đích cọ xát và học hỏi thêm kinh nghiệm. Giải được tổ chức nhà thi đấu đa năng, thu hút 12 đoàn tham dự và hơn 120 vận động viên, huấn luyện viên chuyên nghiệp đến từ khắp nơi trên cả nước, và may mắn Tình đã được huy chương bạc.

Tân siêu mẫu Ngọc Tình có nhiều "đại gia", Thời trang, Ngoc Tinh, Sieu mau 2010, kick-boxing, vo co truyen, van dong vien quoc gia, thoi trang, nguoi mau, dai gia

Yêu nghề người mẫu, song Ngọc Tình vẫn dành một niềm đam mê rất lớn cho môn võ thuật kick-boxing và võ cổ truyền Việt Nam (Ảnh: DL Duy)

Kế hoạch của Tình trong thời gian tới sẽ tiếp tục luyện các kỹ thuật, chiến thuật và tâm lý thi đấu cố gắng tham gia thi đấu giao hữu để có kinh nghiệm, việc trở thành vận động viên quốc gia là con đường khó khăn và đầy thử thách nhưng cũng là ước mơ của Tình.

Anh có nghĩ là mình sẽ trở thành một vận động viên chuyên nghiệp? Hay tập võ chỉ giúp anh rèn luyện sức khỏe?

Võ thuật là đam mê của Tình ngoài việc rèn luyện sức khoẻ, sự dẻo dai, võ còn rèn luyện cho con người sự kiên trì, điềm đạm, nhẫn nại và ý chí phấn đấu. Bên cạnh đó ước mơ của Tình là sẽ trở thành vận động viên quốc gia, biết rằng con đường đó khó khăn và đầy thử thách nhưng Tình sẽ cố gắng.

Có không ít bạn trẻ đang miệt mài tập thể hình để có body chuẩn và đẹp. Anh có thể chia sẻ bí quyết riêng của anh không?

Bí quyết của Tình là sự kiên trì, biết đặt ra mục tiêu và quyết tâm đạt được mục tiêu đó.

Tân siêu mẫu Ngọc Tình có nhiều "đại gia", Thời trang, Ngoc Tinh, Sieu mau 2010, kick-boxing, vo co truyen, van dong vien quoc gia, thoi trang, nguoi mau, dai gia

Anh quyết tâm rèn luyện và phấn đấu trở thành vận động viên cấp quốc gia (Ảnh: DL Duy)

Trong tương lai, cái tên Ngọc Tình sẽ được công chúng biết đến với danh hiệu là “Nam Vương” như Tiến Đoàn hay “Quý ông lịch lãm” như Bình Minh?

Trong tương lai chắc chắn cái tên Ngọc Tình sẽ được công chúng biết đến nhưng không phải là “Nam vương” như Tiến Đoàn, càng không phải là “Quý ông lịch lãm” như Bình Minh, mà là siêu mẫu Ngọc Tình với cá tính, với ngoại hình và con đường đến thành công rất riêng.

“Cái Tình cần chỉ là trái tim cô ấy!”

Ngọc Tình đã tìm ra “một nửa” chưa vậy?

Chặng đường đi tìm “một nửa” của con người không phải là dễ, tuy là “một nửa” nhưng sẽ theo Tình đến suốt cả một chặng đường, cả một đời, nói vậy không có nghĩa là Tình chưa có, “một nửa” thì chưa hẳn, nhưng “một… phần tư”  thì đã có rồi (cười).

Có phải vì anh kén chọn?

Kén chọn, điều đó thì chắc chắn rồi, ai mà không kén chọn, ai lại không muốn “một nửa” của mình hoàn hảo chứ, nhưng tất cả còn vào chữ “duyên”.

Tân siêu mẫu Ngọc Tình có nhiều "đại gia", Thời trang, Ngoc Tinh, Sieu mau 2010, kick-boxing, vo co truyen, van dong vien quoc gia, thoi trang, nguoi mau, dai gia

Chưa tìm thấy “một nửa”, nhưng Ngọc Tình đã có được “một… phần tư” (Ảnh: Nguyễn Thiện Khiêm)

Mẫu bạn gái của anh có phải đáp ứng đủ tiêu chuẩn “công, dung, ngôn, hạnh” hay “giỏi việc nước, đảm việc nhà” không?

“Công, dung, ngôn, hạnh” hay “giỏi việc nước, đảm việc nhà” liệu có đủ chưa? Nếu người đó không đến với Tình bằng cả trái tim? Cái Tình cần chỉ là trái tim cô ấy!

Xây Thanh, Hoàng Yến (24H.COM.VN)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s