Bobby Nguyễn trùng “ý tưởng” với Pejman Biround Vand

Hai nhiếp ảnh gia nổi tiếng, một của Việt Nam là anh chàng trẻ tuổi và tài năng – Bobby Nguyễn, người kia là một nhiếp ảnh gia tên tuổi của tạp chí 160g – Pejman Biround Vand, cả hai đều lên ý tưởng “tìm đến cảm giác mát lạnh và sảng khoái dưới làn nước mát trong xanh của hồ bơi”. Họ đều chọn những gương mặt nam có sự biểu cảm tốt trước ống kính. Bobby Nguyễn đã chọn Cao Lâm Viên, một người mẫu ảnh nổi bật trong những shoot hình “underwear” gợi cảm. Pejman Biround Vand có đến 4 chàng trai hút hồn các cô gái – Tristan Knights, Anthon Wellsjo, Clément Heurtier and Godefroy Colas Des Francs, cùng xuất hiện trong bộ ảnh mang tên “Olympia” của mình.

Ảnh của Bobby Nguyễn

Ảnh của PEJMAN BIROUND VAND

Hai chàng nhiếp ảnh khai thác nhân vật và bối cảnh theo cách rất riêng của mỗi người. Nhưng sự trùng khớp về cách tạo dáng trên mặt nước đã xảy ra. Xét về góc độ xử lý màu sắc thì bức ảnh của Bobby Nguyễn đẹp hơn nhiều so với bố cục màu đen-trắng của Pejman Biround Vand. Vẻ điển trai và khả năng biểu cảm trên gương mặt của Cao Lâm Viên cũng xuất sắc hơn. Ở khía cạnh đường dây xuyên suốt của ý tưởng thì không thể phủ nhận được tính rõ ràng và hợp lý trong bộ ảnh của Pejman Biround Vand.

Sự kết hợp giữa Bobby Nguyễn và stylist Nguyễn Bảo Ngọc mang đến cho Cao Lâm Viên một bộ hình đẹp với câu chuyện đơn giản. Những bức ảnh được tạo phong cách bởi Nicholas Galleti thì mang đến cho người xem cảm giác về chiều sâu và sự làm việc cật lực của cả ekip thực hiện. Xem bộ ảnh “Olympia” qua ống kính của Pejman Biround Vand ta nhận ra được vẻ đẹp của nước và sắc vóc của các chàng trai vốn mạnh mẽ trở nên hấp dẫn hơn hết.

Aki Quang – Hình: Bobby Nguyễn Facebook & 160grams

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s