[Ads] Ôi! Cước điện thoại gọi nước ngoài …

Những năm gần đây, việc tiếp cận với các nền giáo dục hàng đầu đã trở nên ngày càng phổ biến với sinh viên Việt Nam. Điều này là một tín hiệu đáng mừng khẳng định chất lượng giáo dục đang dần được nâng cao nhưng cũng kéo theo vấn đề tất yếu dễ nhận thấy là việc chi trả lượng tài chính khổng lồ kèm theo. Ngoài chi phí sinh hoạt, cước điện thoại là một trong các mối quan tâm của các du học sinh và phụ huynh.


Trông tin con như hạn trông mưa

Cô Chi Mai (Bùi Thị Xuân, Hà Nội) có hai cô con gái, cô đầu sớm giành suất học bổng toàn phần từ khi còn đang là sinh viên năm thứ hai khoa Pháp thương mại (ĐH Ngoại thương). Sớm tự lập và trưởng thành, cô phần nào khiến cha mẹ an tâm, bản thân cô cũng chủ động trong tài chính và khá hiểu tâm lý cha mẹ nên khi bắt đầu và tới lúc kết thúc khóa học du học ở Mỹ, cô gọi điện về khá thường xuyên. Tới cô thứ hai, Chi Hà giành được học bổng bán phần của Mỹ, mặc dù chưa an lòng về con nhưng cô Mai cho rằng “phải cho con bay mới lớn”. Khác với chị, Hà rất ít khi gọi điện về do lệch múi giờ và chú tâm vào việc làm thêm cũng như các mối quan hệ bạn bè.

Câu chuyện của cô Mai không mới với rất nhiều các phụ huynh có con du học ở phương xa. Lý giải cho hiện tượng này là do cước điện thoại của chúng ta còn rất đắt. Theo các cuộc điều tra không chính thức, cước điện thoại quốc tế của Việt Nam thuộc nhóm đắt đỏ nhất thế giới. Và tất yếu, lựa chọn của hầu hết các gia đình là nhận cuộc gọi từ nước ngoài về do cước rẻ hơn. Cũng vì thế mà thực trạng cha mẹ mòn mỏi chờ tin con chẳng phải điều xa lạ, vì tâm lý chung của nhiều bạn trẻ khi đi du học là mải mê “bay nhảy”.

Đồng hành cùng con

“Nỗi lòng” trên sẽ chỉ còn là dĩ vãng với gói cước quốc tế S-247 của S-Fone. S-247 là gói cước được thiết kế dành cho các khách hàng có nhu liên lạc quốc tế một cách thuận tiện và nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất gọi bao nhiêu tính tiền bấy nhiêu. Theo đó, khách hàng, nhất là các vị phụ huynh có thể thoải mái thực hiện cuộc gọi quốc tế tới 778 vùng của 20 quốc gia thông dụng trên thế giới mà không phải đắn đo nhiều về chi phí với giá cước vô cùng ưu đãi 999đồng/phút chỉ bằng cước gọi nội và ngoại mạng trong nước (tính theo block 6s+1). Ngoài ra, cước tin nhắn 300 đồng cho tin nhắn SMS nội, ngoại mạng cùng thời hạn sử dụng tiền trong tài khoản không giới hạn cho phép thuê bao tận hưởng được hết những lợi ích cao nhất mà gói cước này mang lại.

Giờ đây, thay vì bị động nhận điện mặc dù rất muốn cập nhật tình hình của con em, phụ huynh có thể chủ động quản lý cuộc gọi của chính mình. S – 247 giải tỏa sự lo lắng cũng như quan tâm của phụ huynh tới con em mình mặc cho vấn đề địa lý khó khăn.

AQ


Hit Counters

Advertisements

3 thoughts on “[Ads] Ôi! Cước điện thoại gọi nước ngoài …

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s