MJOLK spring2011: Sắc màu cho nam giới

Trong thời trang nam giới, ngoài kiểu dáng chia làm 2 loại, cổ điển/đơn giản và ấn tượng một cách mạnh mẽ nhưng không rườm rà thì sắc độ của bộ trang phục hay hoạ tiết nhấn nhá là những điều sẽ hút tầm ngắm của họ. Có nhiều lý do để giải thích cho hiện tượng đổi gout này, nhưng có lẽ điều cốt lõi vẫn chính là góc nhìn “mặt mũi sáng sủa trong các bộ trang phục sáng màu” ở các cô nàng mới chính là động cơ buộc các chàng trai móc hầu bao cho vẻ bề ngoài được trông sáng láng hơn chăng? Nếu quả đúng đó là lý do thì chắc hẳn sẽ là một tin vui cho hệ thống các cửa hàng đang kinh doanh những mẫu thiết kế của thương hiệu thời trang Mjolk.Các mẫu thiết kế dành cho nam giới của Mjolk luôn nổi bật trong cách sử dụng màu sắc và chất liệu. BST mùa xuân 2011 là một ví dụ điển hình. Xem những mẫu thiết kế của Mjolk có thể làm bạn lầm tưởng đó chỉ là một bài tập về nhà trong chương lý thuyết màu và nghệ thuật trong thiết kế.
Thương hiệu thời trang Mjolk ra mắt BST đầu tiên vào năm 2004. Những bộ trang phục gắn mác Mojlk có sự tập trung cao vào thẩm mỹ, tính thẩm mỹ này được chắc lọc từ những người thợ may chuyên dòng thời trang cổ điển. Cùng với sự hoà hợp của màu sắc đã tạo nên nét nổi bật giữa những phạm trù đối lập trong sáng tạo. Đó là một sự hoà giải của đối lập, giữa nam tính và nữ tính, xấu xí và xinh đẹp, đơn giản và nổi loạn.Mjolk là tài sản quý báu của hai nhà thiết kế Denmark Designskole (DKDS) và St Martins


BST mùa xuân của Mjolk có một sức hút mạnh mẽ đối với thị giác của những người đàn ông sành về màu sắc. Sắc thái tinh tế của màu xanh lá cây, đỏ tía, màu xám nâu và nhũ phấn đã được gắn kết trong một tinh thần hoà nhã với kiểu dáng. Hoa văn được xử lý một cách tinh xảo, tỏ lòng tôn kính đến thẩm mỹ và cảm nhận của thị giác.


AKI QUANG

Photos by Russ & Reyn.

Advertisements

11 thoughts on “MJOLK spring2011: Sắc màu cho nam giới

  1. Have you ever considered adding more videos to your weblog posts to maintain the readers more entertained? I imply I just read via all the article of yours and it was quite good but since I am extra of a visible learner,I found that to be extra useful properly let me know the way it turns out! I like what you guys are always up too. Such clever work and reporting! Sustain the great works guys I’ve added you guys to my blogroll. This can be a nice article thanks for sharing this informative information.. I’ll visit your blog usually for some newest submit

  2. What youre saying is completely true. I know that everybody must say the same thing, but I just assume that you just put it in a manner that everyone can understand. I additionally love the photographs you place in here. They fit so properly with what youre attempting to say. Im certain youll reach so many individuals with what youve bought to say.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s