BST “LÁ THAY MÙA” CỦA NTK QUỲNH PARIS

Tối ngày 14/7 vừa qua, Dạ Tiệc Khởi Động Giải Thưởng Người Mẫu Việt Nam 2010 được tổ chức trong không gian sang trọng theo phong cách Pháp của On the Six. Hai mươi người mẫu nữ nổi bật của làng người mẫu Việt đã hội tụ thể hiện phong cách trình diễn thông qua BST “Lá thay mùa” của Thương hiệu thời trang Quỳnh Paris.

Bộ sưu tập thể hiện thông điệp “Lá thấp thoáng dưới khung cửa, dưới gió, ánh nắng rực rỡ của ban ngày và cả khi màn đêm buông xuống…” bằng các gam màu chủ đạo là vàng nhạt, hồng cam, nâu, xanh lá, xanh tím, xám, trắng và đen đã tạo cho khán giả theo dõi nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Chất liệu vải thực hiện BST “Lá thay mùa” được nhập khẩu từ Pháp. Các họa tiết nổi bật trên mỗi mẫu thiết kế được thêu tay thủ công, phun màu và vẽ trên vải, tua chỉ vải được xé bằng tay, các nếp gấp và bèo nhún phối hợp một cách tự nhiên qua nhiều công đoạn một cách tỉ mỉ để mang đến cảm giác thoải mái và sự tự do chuyển động cho cơ thể.

Đây là BST ứng dụng thích hợp cả ngày và đêm, phù hợp cho các buổi tiệc nhẹ. Tất cả các mẫu thiết kế này do Thương hiệu thời trang Quỳnh Paris sản xuất theo yêu cầu đặt hàng từ New York.

Thương hiệu thời trang Quỳnh Paris xuất hiện tại Việt Nam vào đầu năm 2010. Với  những thiết kế lạ về phom dáng, chất liệu sử dụng độc đáo được làm bằng tay, nguồn vải sợi nhập trực tiếp từ Pháp cùng những mẫu thiết kế táo bạo về ý tưởng của chủ thương hiệu là NTK Nguyễn Quỳnh Như đã mang đến những điều mới mẻ, giúp ngành thời trang Việt Nam tạo nên một hình ảnh ấn tượng và theo kịp xu hướng thời trang thế giới.

Tuy mới xuất hiện tại Việt Nam được 7 tháng nhưng Thương hiệu thời trang Quỳnh Paris cũng như NTK Nguyễn Quỳnh Như đã xuất hiện trong 5 sự kiện thời trang lớn và uy tín bật nhất Việt Nam. Điều đó đã một phần khẳng định được sự đón nhận của thị trường thời trang Việt Nam và cũng là bước đầu thành công của một tài năng mới được rèn giũa từ Kinh đô thời trang thế giới (trường Mode Art International tại Paris).

Với chiến lược kinh doanh ở tầm vĩ mô, Thương hiệu thời trang Quỳnh Paris và NTK Nguyễn Quỳnh Như hiểu rằng sự khẳng định vị trí của mình trong ngành công nghiệp thời trang ngay tại quê hương Việt Nam sẽ là một nền tảng vững chắc tạo nên động lực mạnh mẽ cho hành trình vươn ra khu vực và thế giới. Đó cũng là điều kiện cần và đủ quyết định cho một tài năng thiết kế được tỏa sáng và vang danh.

Xem thêm các BST của NTK Quỳnh Paris tại website: http://www.quynhparis.com

Địa chỉ: Quỳnh Paris – 283 Hai Bà Trưng, Quận 3, Tp. HCM – Tel: (08) 38 209 884


NTK Quỳnh Paris và các người mẫu

NTK Quỳnh Paris và khách mời

Các người mẫu tham gia trình diễn

Bài: Xây Thanh Quan – Ảnh: Trần Hào

Advertisements

54 thoughts on “BST “LÁ THAY MÙA” CỦA NTK QUỲNH PARIS

  1. Hey there I want to post a new comment on this page for you to tell you how much i actually Liked this read. I have to run off to work but wished to leave you a brief comment. I book marked you So definitely will be back again after work to read more of yer quality posts. Keep up the quality work.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s